NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: T2 – T6: 8:30 – 18:30, T7 – CN: 8:00 – 18:00 – Hotline: 0901.334.334 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu tốt, nhanh chóng và nhẹ nhàng

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu tốt, nhanh chóng và nhẹ nhàng

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu tốt hẳn là băn khoăn của nhiều bố mẹ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng cũng như tâm lý của trẻ sau này. Việc nhổ răng sữa đúng kỹ thuật, nhẹ nhàng và không đau sẽ giúp bé an tâm trong những lần nhổ răng tiếp theo, đồng thời giúp hàm răng vĩnh viễn sau này được đều đẹp.

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu tốt, nhanh chóng và nhẹ nhàng

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu tốt, nhanh chóng và nhẹ nhàng

1. Nhổ răng sữa cho bé ở đâu tốt?

Mặc dù nhổ răng sữa cho bé là kỹ thuật đơn giản tại nha khoa nhưng không vì thế mà chúng ta chủ quan trong việc lựa chọn cơ sở nha khoa để nhổ răng cho bé. Nếu không đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật, an toàn và hiệu quả thì rất có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe cũng như tâm lý sợ hãi cho bé khi nhổ răng. Chính vì vậy, bố mẹ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định nhổ răng sữa cho bé ở đâu tốt.

Khi tìm hiểu các nha khoa khác nhau, bố mẹ hãy xem xét các yếu tố về cơ sở vật chất, môi trường điều trị và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị cho trẻ nhỏ. Các bác sĩ thân thiện sẽ tạo được cảm giác an tâm, giúp bé hợp tác trong quá trình điều trị để đạt hiệu quả cao nhất.

Đồng thời các dịch vị tại nha khoa cũng cần có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị đạt độ chính xác cao nhất, đảm bảo an toàn cho bé.

Lựa chọn nha khoa uy tín để nhổ răng sữa cho bé nhẹ nhàng, an toàn

Lựa chọn nha khoa uy tín để nhổ răng sữa cho bé nhẹ nhàng, an toàn

Một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội mà bố mẹ có thể tham khảo đó chính là Nha khoa Trẻ. Đây là cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cùng với sự khéo léo sẽ thực hiện các thao tác nhổ răng sữa cho bé được an toàn và chính xác. Hơn nữa, nhổ răng sữa cho bé tại Nha khoa Trẻ sẽ được thực hiện dựa trên các thiết bị, công nghệ hiện đại nên quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng.

2. Chi phí nhổ răng sữa tại Nha khoa Trẻ

Mức giá các dịch vụ tại nha khoa nói chung và giá nhổ răng sữa nói riêng sẽ có sự khác nhau giữa các phòng khám. Dưới đây là bảng giá Nha Khoa Trẻ Em tại Nha khoa Trẻ mà bố mẹ có thể tham khảo:

NHA KHOA TRẺ EM

ĐƠN VỊ

MỨC GIÁ (ĐỒNG)

Lấy cao răng – đánh bóng

1 ca

150.000

Hàn Fuji/composite – BH 6 tháng

1 răng

200.000

Nhổ răng sữa tê bôi/Nhổ răng sữa tê tiêm

1 răng

50.000 / 150.000

Điều trị tủy răng cửa/Điều trị tủy răng hàm

1 răng

500.000 / 700.000

Chụp thép

1 răng

600.000

Bôi Verni Fluor

2 hàm

300.000

Khám tư vấn răng trẻ em (miễn phí lần đầu)

1 lần

50.000

3. Lưu ý khi nhổ răng sữa cho bé

Lưu ý khi nhổ răng sữa cho bé là cần thực hiện đúng thời điểm nhằm ngăn ngừa tình trạng răng mọc lẫy, hay răng vĩnh viễn sau này mọc lệch lạc. Do đó, trong giai đoạn thay răng của bé, bố mẹ cần quan sát kỹ lưỡng để xác định thời gian thích hợp để nhổ răng sữa cho bé.

Bố mẹ có thể đưa bé đến nha khoa khám răng định kỳ trước thời điểm thay răng, khi đó bác sĩ sẽ giúp chăm sóc răng sữa tốt nhất cho bé, đồng thời xác định chính xác thời điểm nên nhổ răng sữa cũng như thực hiện nhổ răng một cách an toàn và nhẹ nhàng.

Thực tế vẫn có rất nhiều bố mẹ chủ động nhổ răng sữa cho bé tại nhà, việc này vẫn có thể đảm bảo an toàn nếu như bố mẹ thực hiện đúng cách. Ngược lại, nếu nhổ răng không cẩn thận có thể sẽ gây ra những tổn thương không nhỏ đến mô mềm quanh răng, gây chảy máu nướu răng khiến vết thương lan rộng hơn. Đối với những trường hợp mắc chứng máu khó đông thì mức độ nguy hiểm còn cao hơn nữa.

Chính vì vậy, các chuyên gia nha khoa khuyến cáo không nên nhổ răng cho bé tại nhà mà nên đến nha khoa uy tín để bé được nhổ răng an toàn, nhẹ nhàng, không biến chứng.

Xem thêm: 

Nhổ răng sữa bị gãy chân

Trẻ bị mọc lẫy răng phải làm sao?

Nhổ răng sữa tại nhà có thể làm chảy máu nghiêm trọng

Nhổ răng sữa tại nhà có thể làm chảy máu nghiêm trọng

Để có được kết quả tốt nhất thì bố mẹ đừng ngần ngại đưa trẻ đến Nha khoa Trẻ để được bác sĩ giỏi thăm khám và điều trị. Như vậy, bố mẹ sẽ không còn lo lắng tìm kiếm địa chỉ nhổ răng sữa cho bé ở đâu tốt để giúp bé hợp tác khi nhổ răng.

Tác giả:
Chưa có bình luận nào
Đăng một bình luận
Họ tên
E-mail
Website