NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: T2 – T6: 8:30 – 18:30, T7 – CN: 8:00 – 18:00 – Hotline: 0901.334.334 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

[TƯ VẤN] Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng nguyên hàm là giải pháp nha khoa thường áp dụng cho người già trong trường mất răng toàn hàm. Sau trồng răng khách hàng sẽ khôi phục được chức năng ăn nhai hiệu quả, đồng thời cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vậy trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

1. Các phương pháp trồng răng nguyên hàm

Mất 1 chiếc răng đã ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt thường ngày, nếu gặp phải trường hợp mất răng toàn hàm thì chắc chắn ảnh hưởng sẽ tăng gấp nhiều lần. Khi đó, quá trình ăn nhai bị ảnh hưởng rất nhiều nên cần trồng răng nguyên hàm để phục hình răng, đảm bảo ăn nhai thuận tiện cho người bệnh. Các phương pháp trồng răng toàn hàm hiện nay bao gồm: 

1.1 Hàm giả tháo lắp

Đây là phương pháp trồng răng truyền thống với một hàm răng giả được đeo trực tiếp trên cung hàm. Hàm giả được chế tác bằng nhựa dẻo hoặc kim loại có màu sắc tương tự nướu, bên trên là hàm răng giả được gắn cố định trên nướu giả với chất liệu nhựa hoặc sứ nha khoa.

Mặc dù hàm giả có thể tháo lắp dễ dàng giúp người dùng thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng nhưng nó có tính thẩm mỹ không cao. Hơn nữa, sử dụng hàm giả tháo lắp để trồng răng nguyên hàm cũng không ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương hàm. Sau một thời gian sẽ dần thấy tình trạng xương hàm tiêu hõm, hàm tháo lắp sẽ dần lỏng lẻo và tiếp tục phải thay mới để duy trì khả năng ăn nhai.

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp

1.2 Trồng răng nguyên hàm cố định (cấy ghép Implant)

Trồng răng nguyên hàm cố định chính là phương pháp cấy ghép Implant. Đây là phương pháp trồng răng được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao nhất về tính hiệu quả sau phục hình.

Trồng răng nguyên hàm Implant sẽ được tiến hành trên 2 phương pháp là cấy ghép Implant All On 4 hoặc Implant All On 6. Với số lượng trụ răng ít hơn số lượng răng phục hình nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc của răng Implant cũng như khả năng ăn nhai tốt.

Trồng răng sứ Implant là cách duy nhất để ngăn ngừa biến chứng tiêu xương hàm sau mất răng. Nếu trồng răng ngay sau khi mất răng thì sẽ đảm bảo duy trì được cấu trúc xương khỏe mạnh như ban đầu.

Xem thêm: 

Trồng răng loại nào tốt nhất?

Quy trình trồng răng sứ chuẩn quốc tế diễn ra như thế nào?

Trồng răng nguyên hàm cố định với Implant

Trồng răng nguyên hàm cố định với Implant

2. Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền sẽ khác nhau giữa các phương pháp phục hình. Trồng răng Implant nguyên hàm là phương pháp hiện đại nên sẽ tốn kém khá nhiều chi phí nhưng hiệu quả bạn nhận được vẫn hoàn toàn tương xứng với số tiền đã bỏ ra.

Giá của 2 phương trồng răng nguyên hàm All On 4 và All On 6 được tính theo từng ca thực hiện như sau

  • 1 ca cấy ghép All On 4: 150 – 200 triệu đồng
  • 1 ca cấy ghép All On 6: 180 – 230 triệu đồng.

Nên trồng răng All On 4 hay All on 6 phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe của xương hàm và sức khỏe cơ thể của người bệnh. Do đó, để biết chính xác phương pháp trồng răng nào phù hợp và mức giá trồng răng nguyên hàm Implant là bao nhiêu thì bạn nên đến bệnh viện uy tín để được thăm khám và tư vấn chi tiết.

Còn phương pháp hàm giả tháo lắp thì có mức chi phí khá rẻ. Mức chi phí này được tính trên chất liệu khung nướu và răng giả bên trên, bảng giá hàm giả tháo lắp chi tiết như sau:

LÀM HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

ĐƠN VỊ

MỨC GIÁ (ĐỒNG)

Nền nhựa cứng thường toàn hàm

1 hàm

1.500.000

Răng nhựa cứng thường

1 răng

100.000

Răng nhựa cứng ngoại

1 răng

150.000

Đệm lưới

1 hàm

300.000

Nền nhựa dẻo bán phần

1 hàm

2.000.000

Nền nhựa dẻo toàn phần

1 hàm

3.000.000

Hàm khung kim loại thường

1 hàm

3.500.000

Ngoài ra, trồng răng nguyên hàm giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện, thiết bị nha khoa thực hiện và vật liệu trồng răng. Với một địa chỉ trồng răng uy tín mặc dù có mức chi phí cao hơn một chút nhưng lại hoàn toàn đảm bảo được hiệu quả, an toàn, không biến chứng. Do đó, khi bị mất răng cần phục hình thì bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ trồng răng tốt, mang đến hiệu quả phục hình lâu dài.

Chưa có bình luận nào
Đăng một bình luận
Họ tên
E-mail
Website