NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: T2 – T6: 8:30 – 18:30, T7 – CN: 8:00 – 18:00 – Hotline: 0901.334.334 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Răng nanh ma cà rồng là gì? Trồng răng nanh giá bao nhiêu?

Tại sao răng nanh ma cà rồng lại trở thành xu hướng HOT hiện nay?

Trồng răng nanh ma cà rồng đang là trào lưu mới của giới trẻ ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nó được rất nhiều người lựa chọn để tạo cho mình một sự thu hút riêng, nét độc đáo, nét chấm phá cho những bạn cá tính. Răng nanh như ma cà rồng nếu được thiết kế phù hợp sẽ khiến khuôn mặt của bạn tăng tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Vậy muốn có răng nanh như ma cà rồng phải làm như thế nào. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

1. Răng nanh ma cà rồng là gì?

Răng nanh là răng nằm ở vị trí thứ 3 tính từ răng cửa đếm ngược vào trong. Nó có hình dạng sắc và nhọn, chức năng chính để cắn xé thức ăn mạnh hơn. Hiện nay, để tăng thêm tính thẩm mỹ và sự độc đáo cho hàm răng, người ta đã lựa chọn trồng răng nanh giống răng ma cà rồng để làm mới hình ảnh và tạo cá tính riêng.

Răng nanh ma cà rồng cá tính, độc đáo

Răng nanh ma cà rồng cá tính, độc đáo

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật ứng dụng trong nha khoa thì trồng răng nanh giống ma cà rồng hoàn toàn dễ dàng. Răng nanh ma cà rồng nhọn và dài hơn hẳn so với răng nanh thông thường, giống với răng của ma cà rồng. Chính vì vậy mà răng nanh ma cà rồng sẽ có tính thẩm mỹ cao và dần trở thành xu hướng HOT mà bất cứ ai cũng theo đuổi.

2. Vì sao răng nanh ma cà rồng trở thành cơn sốt làm đẹp ở giới trẻ hiện nay?

Hiện nay dịch vụ trồng răng nanh xuất hiện ở rất nhiều địa chỉ nha khoa và trở thành xu hướng làm đẹp, giới trẻ đua nhau sở hữu để thể hiện cá tính. Tại sao lại như vậy?

Trước hết, chiếc răng nanh ma cà rồng sẽ tạo điểm nhấn cho răng hàm, làm thay đổi phần nào diện mạo khuôn mặt bạn. Chiếc răng nanh chuẩn tỷ lệ sau khi tạo hình còn tăng thêm nét ma mị, cá tính và ngầm thể hiện đẳng cấp, độ chơi của người sở hữu.

Trồng răng nanh theo kỹ thuật mới được thực hiện khá nhanh chóng, an toàn. Được tính toán cụ thể nên trồng răng nanh như ma cà rồng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà không làm ảnh hưởng đến các răng khác cũng như sức khỏe răng miệng.

Răng nanh giống ma cà rồng giúp bạn xinh đẹp, thể hiện đẳng cấp hơn

Răng nanh giống ma cà rồng giúp bạn xinh đẹp, thể hiện đẳng cấp hơn

Tùy vào phương pháp được áp dụng mà chiếc răng nanh sẽ được duy trì hiệu quả hoặc thành hình như cũ sau một thời gian sử dụng.

3. Phương pháp trồng răng nanh ma cà rồng phổ biến và thẩm mỹ cao

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng nanh được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dưới đây là 2 phương pháp phổ biến, được đánh giá cao nhất, đáp ứng tiêu chí nhanh chóng và an toàn hiệu quả.

3.1. Trồng răng nanh bằng Composite

Phương pháp đắp trám Composite có kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với những bạn thích sự nhanh chóng. Chỉ sau 15 – 20 phút là bạn đã có răng nanh như ý.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng nếu cảm thấy răng nanh không phù hợp nữa hay bạn không thích nữa thì bạn có thể tới nha khoa để tháo bỏ lớp trám. Hàm răng trở lại nguyên trạng thái ban đầu mà không có bất kỳ sự thay đổi nào. Do đó trồng răng nanh bằng cách đắp trám Composite rất phù hợp với những bạn trẻ có mong muốn trồng răng nanh tạm thời.

Đây là kỹ thuật trồng răng nanh được đánh giá là đơn giản và phổ biến nhất, thực hiện nhanh chóng, an toàn và không lo biến chứng xấu.

Giá làm răng nanh bằng kỹ thuật trám răng giao động khoảng 350.000 – 1.200.000 VNĐ/răng. 

Trồng răng nanh trám Composite tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay

Trồng răng nanh trám Composite tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay

Đầu tiên, bác sĩ sẽ đắp một lớp trám Composite lên vị trí răng nanh. Sau đó tiến hành tạo hình, nắn chỉnh sao cho kích thước, tỷ lệ và độ dài như mong muốn của từng người. Tạo hình thành công, bác sĩ sẽ dùng đèn Laser chiếu cho tới khi lớp trám đông cứng lại. Vậy là hoàn tất quá trình trồng răng nanh ma cà rồng.

3.2. Trồng răng nanh với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Đây là phương pháp làm răng nanh vĩnh viễn, cố định trên khung hàm, mang đến cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội: răng trồng sáng bóng, đẹp tự nhiên, có giá trị thẩm mỹ cao. Có thể thay đổi vẻ ngoài của răng với nhiều hình dáng như răng ma cà rồng, làm răng thỏ, răng nhọn,…

Ngoài ra, nó có độ bền cao, trung bình có thể duy trì được 15 – 20 năm, chịu được tất cả các lực tương tác. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong hoạt động ăn nhai mà không sợ răng bị gãy đổ hay sứt mẻ trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, chi phí làm răng nanh ma cà rồng bằng phương pháp bọc sứ sẽ cao hơn phương pháp đắp trám Composite.

Giá bọc răng sứ phụ thuộc vào chất liệu sứ bạn lựa chọn, nhưng nhìn chung sẽ nằm trong khoảng 4.000.000 – 10.000.000  VNĐ/răng. 

Xem thêm: 

Cách làm răng cửa nhỏ lại tại nhà

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ thẩm mỹ bền, mang lại hiệu quả cao, đa dạng lựa chọn

Bọc răng sứ thẩm mỹ bền, mang lại hiệu quả cao, đa dạng lựa chọn

Tại vị trí răng nanh, bác sĩ tiến hành mài lớp men răng để làm cầu đỡ cho răng mới. Sau đó sẽ căn cứ vào những chiếc răng còn lại trong hàm để lấy dấu răng và phân tích số liệu. Chuyên viên kỹ thuật sẽ thiết kế răng nanh sao có độ dài và nhọn theo mong muốn của mọi người, màu sắc tương thích với hàm răng. Cuối cùng, bác sĩ lắp mão răng sứ lên cùi răng và hoàn tất quá trình bọc sứ thẩm mỹ răng nanh giống ma cà rồng.

Trên đây là tất cả chia sẻ của Nha khoa Trẻ về răng nanh ma cà rồng. Để có được kết quả răng trồng đẹp như mong muốn, phải có sự kết hợp giữa con người và kĩ thuật. Với quy trình kỹ thuật chuẩn sẽ tạo ra răng nanh hoàn hảo về tỷ lệ và độ dài hợp lý trên cung hàm, đảm bảo được chức năng răng và có giá trị thẩm mỹ cao, tăng tuổi thọ của răng trồng. Hy vọng bạn sẽ bắt được xu hướng nhanh chóng và cảm thấy hài lòng khi trồng răng nanh ma cà rồng.

Chưa có bình luận nào
Đăng một bình luận
Họ tên
E-mail
Website