NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: T2 – T6: 8:30 – 18:30, T7 – CN: 8:00 – 18:00 – Hotline: 0901.334.334 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Niềng răng trả góp trả trước bao nhiêu? Thủ tục như thế nào?

Niềng răng trả góp trả trước bao nhiêu? Thủ tục như thế nào?

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha tối ưu giúp điều trị các tình trạng răng lệch lạc, hô móm, khớp cắn hở,… Trong đó, niềng răng trả góp là hình thức thanh toán được nhiều người dùng quan tâm vì mức chi phí khá cao cho một lần niềng răng. Hãy cùng Nha khoa Trẻ giải đáp những thắc mắc về chủ đề này ngay bây giờ.

1. Niềng răng có được trả góp không?

Niềng răng có thể trả góp do đây là dịch vụ khá phổ biến và được người dùng dành rất nhiều sự quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nha khoa có cung cấp dịch vụ này. Chính vì vậy, bạn đọc sẽ cần tìm hiểu kỹ cũng như hỏi chi tiết về các chính sách trả góp trước khi thực hiện.

Niềng răng hoàn toàn có thể trả góp

Niềng răng hoàn toàn có thể trả góp

2. Niềng răng trả góp như thế nào?

Để có thể niềng răng trả góp, bạn sẽ cần được cung cấp các điều khoản và hợp đồng để thực hiện. Khoản chi phí cho một lần niềng răng sẽ được chia nhỏ và bạn chỉ cần trả trước một phần. Khoản còn lại sẽ được thanh toán dựa trên cam kết và nội dung được quy định rõ trong hợp đồng hai bên. 

Dưới đây là một số hình thức trả góp được các nha khoa tin dùng:

 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.
 • Thanh toán chuyển khoản.
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ debit.
 • Thanh toán qua ví điện tử.

3. Những đối tượng có thể thực hiện niềng răng trả góp

Thông thường những đối tượng từ 18 tuổi trở lên và có xác nhận khả năng chi trả cho khoản trả góp là có thể thực hiện niềng răng trả góp. Chính vì vậy, bất kỳ khách hàng nào đang gặp phải tình trạng răng lệch lạc, hô móm, sai khớp cắn,… mà không muốn chi trả một khoản tiền quá lớn như vậy có thể tham khảo dịch vụ này.

Bạn cần từ 18 tuổi trở lên để có thể yêu cầu thực hiện dịch vụ này

Bạn cần từ 18 tuổi trở lên để có thể yêu cầu thực hiện dịch vụ này

4. Niềng răng trả góp cần giấy tờ gì?

Trên thực tế, niềng răng trả góp thường sẽ cần chứng minh thư (hoặc Căn cước công dân) và bằng lái xe (hoặc Sổ hộ khẩu). Nếu thực hiện thanh toán bằng một số hình thức đặc biệt như thẻ tín dụng thì sẽ cần thêm xác nhận từ phía ngân hàng xem tài khoản có được kiểm duyệt hay chưa.

Bên cạnh đó, nha khoa cũng sẽ cung cấp thêm những điều khoản và hợp đồng chi tiết. Bạn sẽ cần đọc kỹ nội dung trong các văn bản này để không gặp bất lợi hay bỏ qua những chi tiết quan trọng. Thủ tục này thường khá đơn giản và mất không quá nhiều thời gian của khách hàng.

Ở một số hình thức thanh toán đặc biệt sẽ cần thẻ tín dụng

Ở một số hình thức thanh toán đặc biệt sẽ cần thẻ tín dụng

5. Ưu và nhược điểm khi lựa chọn niềng răng trả góp

Dưới đây là những ưu nhược điểm bạn cần biết khi lựa chọn niềng răng trả góp.

5.1 Ưu điểm

Niềng răng trả góp sẽ đem đến hàm răng đều đặn chuẩn khớp cắn cho người bệnh cũng như đảm bảo được sức khỏe răng miệng. Các khuyết điểm trên răng sẽ được cải thiện, ăn nhai dễ dàng hơn và khiến người niềng tự tin hơn trong giao tiếp, sinh hoạt hằng ngày. 

Bên cạnh đó, không thể không kể đến việc người dùng sẽ không phải trả một khoản chi phí quá lớn ngay trong một lần. Điều này giúp nhiều khách hàng có thể thực hiện những dịch vụ như niềng răng Invisalign trả góp hiện đại hay thực hiện niềng răng sớm cho bé. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của hình thức này.

Người niềng sẽ không cần thanh toán một khoản chi phí quá lớn trong một lần

Người niềng sẽ không cần thanh toán một khoản chi phí quá lớn trong một lần

5.2 Nhược điểm

Nếu người dùng không có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi niềng, tình trạng không thể chi trả cho khoản nợ trả góp hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu thanh toán trễ, khách hàng có thể bị tính lãi suất, bị xếp vào nhóm nợ xấu và gặp rất nhiều vấn đề rắc rối về pháp lý.

Bên cạnh đó, nha khoa cung cấp dịch vụ này cũng có thể gặp trường hợp khách không thể thực hiện chi trả. Việc gọi điện hay nhắn tin liên tục về khoản chi phí mỗi tháng cũng sẽ khiến tâm lý của cả khách hàng và nha khoa không được thoải mái.

6. Niềng răng trả góp giá bao nhiêu? Phải trả trước bao nhiêu? 

Mức chi phí niềng răng trả góp cũng như các điều kiện và chính sách đi kèm sẽ có sự khác nhau tương đối ở mỗi nha khoa. Để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về mức chi phí cần chuẩn bị, xin mời tham khảo bảng giá dịch vụ trả góp dưới đây đến từ phòng khám Nha khoa Trẻ.

Dịch vụ

Chi phí (Đồng)

Ưu đãi

Lịch trả góp

CHỈNH NHA MẮC CÀI TỰ ĐỘNG

40.000.000

Giảm 10% + Trả góp

1. Đặt cọc 1 triệu trước GMC

2. Thanh toán đủ 50% ngày GMC

3. 50% còn lại chia thành 2 đợt thanh toán hoặc thanh toán từng tháng trong vòng 1 năm tiếp theo.

Giảm 15% Không trả góp

CHỈNH NHA MẮC CÀI SỨ/ SỨ TỰ ĐỘNG

45.000.000-55.000.000

Giảm 10% không trả góp.

Không giảm áp dụng trả góp

CHỈNH NHA INVISALIGN FIST (TRẺ EM)

70.000.000

1. Giảm 10% + Trả góp

2. Giảm 15%, Thanh toán 90% ngày nhận máng

1. Đặt cọc 5 triệu khi đồng ý chỉnh

2. Thanh toán thêm 10tr khi chốt Clincheck

3. Thanh toán đủ 60% chi phí khi nhận máng

4. 20% sau 3 tháng, 10% sau 6 tháng, 10% còn lại khi kết thúc.

CHỈNH NHA INVISALIGN NGƯỜI LỚN

80.000.000-140.000.000

Giảm 20% + Trả góp

1. Đặt cọc 5 triệu khi đồng ý chỉnh

2. Thanh toán thêm 10tr khi chốt Clincheck

3. Thanh toán đủ 60% chi phí khi nhận máng

4. 20% sau 3 tháng, 10% sau 6 tháng, 10% còn lại khi kết thúc.

Giảm 30% không trả góp

Xem thêm: 

Niềng răng 3D Clear và Invisalign, đâu là lựa chọn tốt?

Niềng răng có được thi hoa hậu không?

7. Lưu ý khi thực hiện niềng răng trả góp

Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng bạn cần quan tâm khi muốn lựa chọn dịch vụ này.

7.1 Xác định tình trạng răng miệng

Việc xác định tình trạng răng miệng chính xác sẽ giúp người bệnh đưa ra quyết định đúng đắn. Thông thường, tình trạng răng miệng chỉ được xác định rõ ràng bởi những bác sĩ chuyên khoa và họ cũng sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp.

Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng răng miệng

Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng răng miệng

7.2 Tìm hiểu về các phương pháp và cân nhắc chi phí

Mỗi phương pháp niềng sẽ có chi phí tương ứng, đặc điểm và hiệu quả chỉnh nha đem lại khác nhau. Bạn đọc vì vậy mà cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định niềng răng trả góp. Hiện nay, các phương pháp tiêu biểu nhất bạn đọc có thể tham khảo là:

 • Niềng răng mắc cài kim loại.
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc.
 • Niềng răng mắc cài sứ.
 • Niềng răng trong suốt Invisalign.

7.3 Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Niềng răng trả góp ở đâu sẽ là vấn đề bạn đọc cần lưu tâm nhất khi muốn thực hiện dịch vụ này. Một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn có được hàm răng như mong muốn.

Địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có các bác sĩ chuyên môn và máy móc hiện đại

Địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có các bác sĩ chuyên môn và máy móc hiện đại

Bên cạnh đó, các nha khoa uy tín sẽ đảm bảo được về sự minh bạch của mức giá niềng răng cũng như chính sách trả góp. Không ít trường hợp nha khoa không rõ ràng trong chính sách khiến khách hàng chịu nhiều bất lợi. Bạn có thể tham khảo các nguồn uy tín cũng như phản hồi từ khách hàng đã thực hiện.

8. Niềng răng trả góp ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đọc đang quan tâm niềng răng trả góp như thế nào hay niềng răng trả góp ở đâu tại Hà Nội uy tín, Nha khoa Trẻ chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Là phòng khám nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi tự hào khi đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng đến với những nụ cười rạng ngời.

8.1 Đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu

Đến với Nha khoa Trẻ, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được tuyển chọn và đào tạo vô cùng kỹ lưỡng. 100% bác sĩ đang công tác tại phòng khám đều tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chuyên môn nghiệp vụ của bác sĩ.

Bên cạnh đó, không thể không kể tới bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng là người thành lập và hiện là Giám đốc chuyên môn tại phòng khám Nha khoa Trẻ. Bác sĩ Hoàng là người sẽ trực tiếp thăm khám và đồng hành nếu khách hàng lựa chọn niềng răng Invisalign trả góp. Một số thành tích nổi bật của bác sĩ có thể kể đến như:

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Răng Hàm Mặt.
 • Bác sĩ đạt thứ hạng Platinum Elite trong hệ thống Invisalign toàn cầu.
 • Số ít bác sĩ được Invisalign Global đăng các ca tiêu biểu lên Album Invisalign quốc tế.
 • Sở hữu chứng chỉ hành nghề chuyên ngành Răng Hàm Mặt do Bộ Y tế cấp phép.
 • Chứng chỉ bác sĩ chỉnh nha không mắc cài Invisalign – Mỹ.
 • Hơn 6 năm làm việc tại khoa phẫu thuật hàm mặt ở Bệnh viện Việt Nam – Cuba.
 • Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign First – chỉnh nha sớm cho trẻ em.
Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Trẻ

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng – Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Trẻ

8.2 Bảng giá niềng răng niêm yết cùng chính sách trả góp hấp dẫn

Bảng giá ở trên là bảng giá niêm yết đang được áp dụng tại Nha khoa Trẻ. Với mức chi phí phù hợp kèm theo chất lượng dịch vụ hàng đầu, phòng khám của chúng tôi đã dành được sự quan tâm từ hàng ngàn khách hàng. Đặc biệt với chính sách trả góp 0% đã giúp nhiều bệnh nhân có được hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Bên cạnh đó, Nha khoa Trẻ còn có rất nhiều ưu đãi khi khách hàng thực hiện niềng răng chỉnh nha. Tiêu biểu như tặng hàm duy trì cho khách hàng sau khi niềng răng Invisalign hay bộ dụng cụ vệ sinh răng miệng cho bé khi chỉnh Nha Invisalign First. Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa.

8.3 Ứng dụng công nghệ hiện đại 

Đến với Nha khoa Trẻ, bạn sẽ phải bất ngờ trước những máy móc trang thiết bị hàng đầu tại đây. Hiểu được tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ trong điều trị nha khoa, phòng khám đã nhập khẩu rất nhiều máy móc hiện đại từ các nước phát triển. Khách hàng vì vậy mà có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

 

Tiêu biểu có thể kể đến máy ConeBeam hiện đại cung cấp hình ảnh 3D về tình trạng tổng quan răng miệng bệnh nhân. Hay máy scan Itero giúp lấy mẫu hàm chính xác để chế tạo khay niềng. Bên cạnh đó, các loại khí cụ chỉnh nha hay vật liệu chế tạo đều được đảm bảo nhập khẩu chính hãng 100%.

Trên đây là những chia sẻ bạn đọc cần biết về chủ đề niềng răng trả góp. Nếu bạn muốn có được hàm răng như ý mà chưa đáp ứng được về mặt chi phí, đây sẽ là hình thức rất đáng quan tâm. Nếu bạn quan tâm về các dịch vụ niềng răng cũng như chính sách trả góp tại Nha khoa Trẻ, xin mời liên hệ ngay qua hotline 0901.334.334.

Chưa có bình luận nào
Đăng một bình luận
Họ tên
E-mail
Website