NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: T2 – T6: 8:30 – 18:30, T7 – CN: 8:00 – 18:00 – Hotline: 0901.334.334 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem trước nụ cười mới với máy Scan mẫu hàm Itero hiện đại

Xem trước nụ cười mới với máy Scan mẫu hàm Itero hiện đại

Máy Itero scan mẫu hàm hiện đại nhất giúp quá trình lấy dấu răng trong chỉnh nha diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đặc biệt bác sĩ và bệnh nhân có thể trước kết quả điều trị để có phác đồ điều trị chuẩn xác nhất.

Bọc răng sứ cho răng cửa khắc phục hàm răng kém duyên

Máy Scan mẫu hàm Itero hiện đại nhất 

1. Máy Scan mẫu hàm Itero là gì?

Máy Scan mẫu hàm Itero là bước đột phá quan trọng trong ngành chỉnh nha bởi khả năng hỗ trợ bác sĩ thực hiện chỉnh nha vượt trội trong kỹ thuật lấy mẫu hàm. Đây là công nghệ ra đời năm 2011 bởi tập đoàn Align Technology với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thực hiện lấy mẫu dấu răng bằng máy Itero khác hoàn toàn cách lấy mẫu răng thông thường bằng vật liệu thạch cao. Chúng sử dụng hệ thống thông minh scan mẫu hàm bằng laser cho ra những hình ảnh đa chiều của răng, mô miệng, cấu trúc hàm và khớp cắn.

Các thông số của dấu răng sẽ được lưu trữ và truyền từ máy Itero sang máy tính để ứng dụng thiết kế các thiết bị chỉnh nha và phục hình một cách chuẩn xác. Đồng thời các dữ liệu này cũng được chuyển đến phần mềm Clincheck để mô phỏng quá trình điều trị cũng như cho ra kết quả chỉnh nha tối ưu.

Mô phỏng quá trình điều trị bằng phần mềm Clincheck

Mô phỏng quá trình điều trị bằng phần mềm Clincheck trong công nghệ scan mẫu hàm Itero

Bạn phải biết rằng, việc lấy mẫu dấu răng có chính xác hay không quyết định rất lớn đến thành công hay thất bại của một ca chỉnh nha. Nếu mẫu dấu răng đúng chuẩn thì sẽ giúp thiết kế khí cụ chỉnh nha phù hợp, vừa khít với cung hàm của bạn và ngược lại nếu lấy dấu hàm sai lệch sẽ khiến khí cụ không vừa vặn, làm giảm hiệu quả chỉnh nha và thậm chí gây ra đau nhức cho bạn.

Vì thế, việc scan mẫu hàm Itero rất được coi trọng trong chỉnh nha, đặc biệt là ở các nước phát triển. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì không nhiều nha khoa ứng dụng công nghệ này bởi chi phí cho một chiếc máy Scan Itero là khá lớn. Chỉ có những nha khoa niềng răng uy tín, đầu tư nhiều vào công nghệ chỉnh nha mới áp dụng scan mẫu hàm Itero hiệu quả.

Xem trước nụ cười mới với máy Scan mẫu hàm Itero hiện đại

Nha khoa Trẻ là số ít nha khoa tại Hà Nội áp dụng máy scan mẫu hàm Itero hiện đại nhất

2. Ưu điểm của phương pháp lấy mẫu hàm Scan Itero

Như đã nói ở trên, Máy Scan mẫu hàm Itero có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp khác, giúp tối ưu quá trình điều trị, hỗ trợ hầu hết các kỹ thuật thẩm mỹ trong nha khoa.

  • Chính xác tuyệt đối trong từng công đoạn từ lấy dấu răng, thiết kế khí cụ đến kế hoạch điều trị.
  • Rút ngắn thời gian chỉnh nha hiệu quả.
  • Tăng sự thoải mái cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân nhạy cảm với vật liệu lấy dấu, tránh được cảm giác buồn nôn.
  • Phần mềm trong Scan Itero cho ra hình ảnh đa chiều có kích thước như thật, hình ảnh 3D có thể di chuyển, xem ở nhiều góc độ khác nhau.
  • Máy Scan mẫu hàm Itero kết hợp với phần mềm Clincheck cho phép xem trước kết quả chỉnh nha.

3. Địa chỉ thực hiện phương pháp Scan mẫu hàm Itero xem trước kết quả điều trị

Hiện nay, Nha khoa Trẻ là một trong số ít Nha khoa tại Hà Nội và cả ở Việt Nam ứng dụng công nghệ Scan mẫu răng Itero trong chỉnh nha. Đây là công nghệ được nhập khẩu chính hãng của công ty Align Technology, là dòng máy thế hệ mới nhất giúp bác sĩ lấy mẫu dấu răng chính xác, cho ra các dữ liệu cụ thể và chính xác để phục vụ quá trình chỉnh nha tối ưu.

Khi đến với Nha khoa trẻ, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Kết hợp với các máy móc công nghệ hiện đại khác sẽ mang đến hiệu quả vượt trội cho quá trình chẩn đoán và điều trị, đặc biệt ứng dụng máy Conebeam CT 3D chụp X-quang răng hỗ trợ lên kế hoạch điều trị chính xác. 

Xem thêm: Chụp X-quang răng có hại không? 

Xem trước nụ cười mới với máy Scan mẫu hàm Itero hiện đại

Xem trước kết quả chỉnh nha và bác sĩ phân tích chi tiết phác đồ điều trị

Cùng với đó là bác sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài sẽ trực tiếp niềng răng cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu tốt, bác sĩ áp dụng thành thạo công nghệ scan mẫu hàm Itero lên kế hoạch điều trị hiệu quả nhất bao gồm: Thiết kế điểm đặt lực, sắp xếp dự dịch chuyển của răng, am hiểu tính năng của khay niềng và vật liệu nha khoa.

Đặc biệt, Nha khoa Trẻ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong các tất cả các dịch vụ của mình, bao gồm cả dịch vụ niềng răng. Để không bỏ lỡ ưu đãi này hãy đến trực tiếp Nha khoa Trẻ để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chưa có bình luận nào
Đăng một bình luận
Họ tên
E-mail
Website