NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: 9AM – 7PM – Hotline: 0963.333.844 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Trồng răng Implant ở đâu tốt, uy tín tại Hà Nội?

Trổng răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội?

Trồng răng Implant ở đâu tốt, uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay, phương pháp trồng răng Implant đã trở nên phổ biến và được áp dụng ở rất nhiều nha khoa. Tuy nhiên, câu hỏi trồng răng Implant ở đâu tốt vẫn là băn khoăn của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này với các tiêu chí cụ thể.

Trổng răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội?

Trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội?

1. Tiêu chí xác định địa chỉ trồng răng uy tín

Trồng răng Implant là kỹ thuật phức tạp trong nha khoa, đòi hỏi rất nhiều tiêu chí khắt khe từ con người cho đến cơ sơ vật chất. Chúng góp phần quyết định việc ca trồng răng thành công hay thất bại, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể bệnh nhân. Sau đây là những tiêu chí đánh giá trồng răng Implant ở đâu tốt.

  • Sự vô trùng trong cấy ghép Implant

Kỹ thuật trồng răng Implant thực hiện đặt trụ trực tiếp trong xương hàm, vì vậy cần phải mở nướu và khoan xương. Khi đó, một môi trường vô trùng là rất quan trọng, bắt buộc phải thực hiện để đảm bảo không nhiễm khuẩn khi ghép trụ Implant, tránh đào thải trụ dẫn đến thất bại ca trồng răng.

Vì vậy, trồng răng Implant ở đâu tốt được quyết định bởi không gian vô trùng, vô khuẩn trong nha khoa được kiểm soát nghiêm ngặt, phòng cấy ghép Implant tách biệt với khu vực điều trị nha khoa khác. Đồng thời phải có hệ thống khử khuẩn không khí hiện đại, đảm bảo môi trường cấy ghép luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trổng răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội?

Trồng răng tác động đến xương hàm đòi hỏi môi trường vô trùng tuyệt đối

  • Bác sĩ thực hiện chuyên về Implant nha khoa

Với kỹ thuật tác động tới các tổ chức bên trong răng như xương hàm, dây thần kinh,… có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cơ thể nếu có một sự sai lệch dù là nhỏ nhất. Do đó, không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể cấy ghép Implant thành công.

Bộ Y Tế đã quy định chỉ có bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề về Implant, đã thực hành ít nhất 54 tháng Implant nha khoa mới được thực hiện ca cấy ghép độc lập. Do đó, trồng răng Implant ở đâu tốt là phải có bác sĩ thực hiện trồng răng chuyên môn cao, giàu kinh nghiêm, đảm bảo khắc phục được mọi tình huống xảy ra trong quá trình cấy ghép.

  • Trang thiết bị nha khoa chuyên dụng trong cấy ghép Implant

Ca cấy ghép Implant cần can thiệp vào hệ thống xương hàm, vì vậy cần chẩn đoán chính xác tình trạng xương hàm và các tổ chức xung quanh.

Lúc này, máy chụp X-quang 3D CT Conebaem là không thể thiếu tại một địa chỉ trồng răng tốt. Đây là máy chụp phim răng hiện đại nhất hiện nay, xác định được chuẩn xác mật độ, thể tích xương hàm và vị trí các cấu trúc giải phẫu quanh xương.

Máy chụp phim hiện đại cần thiết để đánh giá địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt

Hiện nay, tại Hà Nội không phải nha khoa nào cũng có máy X – quang 3D CT Conebaem, do đó để xác định trồng răng Implant ở đâu tốt thì không thể bỏ qua yếu tố này.

  • Các vật liệu trồng răng Implant áp dụng tại nha khoa

Khi cấy ghép Implant, bác sĩ phải sử dụng các vật liệu nha khoa bao gồm trụ Implant, khớp nối và mão răng sứ. Các vật liệu này cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trồng răng Implant của bạn, đặc biệt là vật liệu trụ Implant.

Với trụ Implant chất lượng sẽ nhanh chóng tích hợp với xương hàm và cho kết quả trồng răng tối ưu nhất. Ngược lại, nếu sử dụng trụ Implant không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo sẽ làm chậm quá trình tích hợp xương, thậm chí làm thất bại ca cấy ghép răng và có thể để lại biến chứng không mong muốn.

Do đó, việc trồng răng Implant ở đâu tốt cũng phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu cấy ghép Implant. Hãy lựa  chọn những nha khoa uy tín nhập khẩu các vật liệu chính hãng phổ biến trên thế giới, có nguồn gốc xuất sứ, có tem chính hãng để bạn xác nhận.

2. Trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội

Với những tiêu chí đánh giá ở trên, rất ít nha khoa tại Hà Nội có thể đáp ứng được tất cả từ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị tới bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant. Vậy địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội?

Một trong số ít nha khoa tại Hà Nội đảm bảo thực hiện ca cấy ghép thành công lên tới 98% là Nha khoa Trẻ, bởi ở đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa chuyên biệt về trồng răng Implant.

  • Bác sĩ thực hiện là chuyên gia cấy ghép Implant: Trưởng phòng khám Nha khoa Trẻ bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng sẽ là người thực hiện ca trồng răng Implant. Là bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại Hà Nội, bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Implant và hiện đang là một thành viên của Hiệp hội Implant Việt Nam. Đây chính là một trong những yếu tố quyết định địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt là Nha khoa Trẻ.
  • Hệ thống Implant chuyên biệt, vô trùng tuyệt đối: Là địa chỉ trồng răng tốt tại Hà Nội, Nha khoa Trẻ luôn yêu cầu khắt khe về không gian vô khuẩn, đảm bảo thực hiện Implant trong môi trường sạch sẽ nhất. Đồng thời, Nha khoa Trẻ xây dựng một phòng khám chuyên biệt cho cấy ghép Implant, vô trùng tuyệt đối.
Phòng khám Implant chuyên biệt và vô trùng tuyệt đối tại Nha khoa Trẻ

Phòng khám Implant chuyên biệt và vô trùng tuyệt đối tại Nha khoa Trẻ

  • Trang thiết bị hiện đại nhất, đáp ứng tối ưu yêu cầu của ca cấy ghép Implant: Trong cấy ghép Implant Nha khoa Trẻ đang ứng dụng công nghệ X-quang hàng đầu là máy chụp 3D Conebaem hiện đại nhất. Hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chỉnh xác tình trạng xương hàm cũng như tiên lượng quá trình điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời giúp bác sĩ thiết lập được kết hoạch điều trị Implant hiệu quả nhất.
  • Vật liệu Implant thương hiệu hàng đầu: Các vật liệu Implant hàng đầu đang được áp dụng tại Nha khoa Trẻ bao gồm trụ Osstem Hàn quốc, trụ Dentium Mỹ và trụ Straumann Mỹ. Chúng đều được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo độ tích hợp xương nhanh chóng và hiệu quả. 

Nha khoa Trẻ áp dụng vật liệu cấy ghép Implant thương hiệu hàng đầu thế giới

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội thì hãy đến Nha Khoa Trẻ tại địa chỉ 38 Ngụy Như KonTum – Thanh xuân – Hà Nội để thăm khám miễn phí và điều trị tối ưu với kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại nhất hiện nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5 lưu ý nhất định phải biết khi cấy ghép Implant

Kỹ thuật nâng xoang trong cấy ghép Implant như thế nào?

Bao nhiêu tuổi thì có thể trồng răng Implant ?

Chưa có bình luận nào
Đăng một bình luận
Họ tên
E-mail
Website