NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: T2 – T6: 8:30 – 18:30, T7 – CN: 8:00 – 18:00 – Hotline: 0901.334.334 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Niềng răng trong suốt Invisalign ra đời là bước tiến lớn trong chỉnh nha bởi nó mang lại tính thẩm mỹ vượt trội hơn các loại niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, nó chỉ đảm bảo hiệu quả tối ưu khi bạn lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín để thực hiện. Vậy niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt nhất Hà Nội? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt tại Hà Nội?

Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt tại Hà Nội?

1. Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign tuy không còn xa lạ ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng hiểu rõ phương pháp này. Công nghệ Invisalign – công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất thế giới, với khay niềng răng được thiết kế trong suốt, ôm sát khung răng tạo lực đẩy các răng dần dần về vị trí chuẩn trên cung hàm.

Phương pháp này hoàn toàn không sử dụng mắc cài truyền thống mà mỗi người sẽ có một bộ khay niềng trong suốt được thiết kế riêng cho từng tình trạng răng miệng cụ thể. Các khay sẽ được đánh số thứ tự từ 1 đến cuối cùng và người niềng sẽ dựa theo số đó để sử dụng khay niềng trong từng giai đoạn chỉnh nha. Do yêu cầu độ chính xác và công nghệ tiên tiến, người niềng cần tìm hiểu niềng răng trong suốt ở đâu uy tín để thực hiện.

Trong quá trình sử dụng, khay niềng sẽ ôm sát khung răng, tạo lực đẩy các răng dần dần về vị trí chuẩn trên cung hàm. Yêu cầu đặt ra là người niềng cần đeo khay liên tục trừ lúc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Quy trình này sẽ kết thúc khi tất cả răng đã dịch chuyển về đúng vị trí.

2. Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Mặc dù niềng răng trong suốt đã được ứng dụng ở nhiều nha khoa tại Hà Nội nhưng không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện niềng răng Invisalign đúng chuẩn và mang lại hiệu quả cao. Mà bắt buộc phải là các phòng khám áp dụng các công nghệ nha khoa hiện đại, bác sĩ thực hiện niềng răng phải có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực chỉnh nha.

Vậy địa chỉ niềng răng Invisalign ở đâu tốt tại Hà Nội? Nha khoa Trẻ hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ niềng răng trong suốt hàng đầu Hà Nội, đã thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp, tự tin sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. 

2.1 Đội ngũ bác sĩ uy tín

Đội ngũ bác sĩ là một yếu tố quan trọng giúp Nha khoa Trẻ trở thành phòng niềng răng trong suốt uy tín tại Hà Nội. Với các bác sĩ tốt nghiệp 100% trường Đại học Y chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt sẽ hỗ trợ bác sĩ chỉnh nha quốc tế Nguyễn Huy Hoàng thực hiện các ca niềng răng cho từng bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng là ai? Bác sĩ là trưởng phòng khám Nha khoa trẻ, đã tham gia nhiều khóa học chuyên sâu trong và ngoài nước nhằm nâng cao chuyên môn chỉnh nha của mình. Cụ thể bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc các khoa học bao gồm khóa học chỉnh nha tại Đại học Cologne Đức, khóa học chỉnh nha chuyên sâu Invisalign tại Thái Lan, khóa học nâng cao chỉnh nha tại Trung tâm chỉnh nha Smile One Hàn quốc,… Trong suốt quá trình học tập và làm việc bác sĩ đã mang đến nụ cười tự tin cho hàng trăm khách hàng chỉnh nha và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Bác sĩ Hoàng là chuyên gia Invisalign thứ hạng Platinum Elite toàn cầu. Một trong số ít các bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện Invisalign First – chỉnh nha sớm cho trẻ em. Vì vậy, dù niềng răng Invisalign cho trẻ em hay người lớn thì bạn đều có thể an tâm khi thực hiện tại Nha khoa Trẻ – cơ sở niềng răng trong suốt Hà Nội uy tín. 

Xem thêm: Tự hào Nha khoa Trẻ được ghi danh vào Global Invisalign Gallery với 5 ca tiêu biểu

Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt? - Lựa chọn Nha khoa Trẻ

Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt? – Lựa chọn Nha khoa Trẻ

2.2 Máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu

Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt còn được đánh giá bởi máy móc thiết bị áp dụng trong chỉnh nha. Tại nha khoa Trẻ luôn đầu tư cập nhật trang thiết bị hiện đại với mong muốn hỗ trợ bác sĩ cũng như khách hàng thực hiện những ca chỉnh nha hiệu quả nhất.

Đây là một trong số ít Nha khoa tại Hà Nội có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trong niềng răng chỉnh nha. Đặc biệt là máy chụp X-quang 3D CONEBEAM và máy ITERO ELEMENT hỗ trợ lấy dấu răng và lên phác đồ điều trị tối ưu.

Khi đến với Nha khoa trẻ, bạn sẽ được xem trước kết quả niềng răng trong suốt Invisalign của mình với video 3D Clincheck giúp bạn yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

Với chính sách niềng răng trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Trẻ, bạn sẽ không phải lo lắng gánh nặng về chi phí niềng răng, giúp bạn sớm chỉnh nha, sớm có hàm răng đều đẹp, trả lại nụ cười tự tin cho bạn.

2.3 Vật liệu chính nha chính hãng

Niềng răng nói chung và niềng răng trong suốt nói riêng khi thực hiện tại Nha khoa Trẻ đều được sử dụng các khí cụ hay vật liệu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thế giới. Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt phải ứng dụng khay niềng Invisalign được làm từ vật liệu Smarttrack cao cấp.

Bản chất của Smarttrack nhựa Polyurethane đa lớp cao cấp – chỉ sử dụng duy nhất cho mục đích chế tạo khay niềng Invisalign có đặc điểm bền bỉ, khả năng ít dị ứng và ổn định về mặt sinh học. SmartTrack giúp răng dịch chuyển nhẹ nhàng, dễ dàng sắp xếp các răng về đúng vị trí như mong muốn.

Chính vì vậy, các khay niềng trong suốt Invisalign đạt độ chính xác cao giúp quá trình niềng răng diễn ra theo đúng lộ trình trong kế hoạch. Nhờ đó mà bạn sẽ không cần đến nha khoa quá thường xuyên để điều chỉnh khay niềng mà thực hiện niềng răng trong suốt tại nhà theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. 

Xem thêm: Kinh nghiệm niềng răng Invisalign – Trước và trong khi chỉnh nha

Khách hàng nhận bộ khay niềng Invisalign chính hãng của Hoa Kỳ

Khách hàng nhận bộ khay niềng Invisalign chính hãng của Hoa Kỳ

3. Quy trình niềng răng trong suốt tại Nha khoa Trẻ

Quy trình nghiêm ngặt và đạt chuẩn cũng là lý do nhiều khách hàng lựa chọn Nha khoa Trẻ để niềng răng trong suốt ở Hà Nội. Dưới đây là 6 bước trong quy trình niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa Trẻ.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra nhận định tổng quát về tình trạng răng miệng của mỗi cá nhân. Dựa vào đó, bạn sẽ được tư vấn xem bản thân có phù hợp niềng răng Invisalign hay không.

Bước 2: Lấy dấu răng và xây dựng phác đồ điều trị

Đầu tiên, khách hàng sẽ được chụp X-Quang và chụp hình khoang miệng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng hình ảnh 3D bằng máy scan răng 3D Itero Element. Dữ liệu này sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign tại Mỹ để xây dựng liệu trình cùng bộ khay niềng chính hãng.

Bước 3: Xem trước kết quả và xác định thời gian điều trị

Tại Nha khoa Trẻ, khách hàng sẽ được xem trước kết quả niềng răng trên phần mềm Invisalign video Clincheck. Dựa vào đó, bạn cũng sẽ biết khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành quá trình niềng là bao lâu. 

Bước 4: Nhận bộ khay Invisalign đầu tiên

Chất lượng khay niềng cũng quyết định niềng răng trong suốt ở đâu tốt nhất. Sau khi thăm khám khoảng 1 tuần, bạn sẽ được đến nhận bộ khay niềng đầu tiên. Đây là bộ khay được các chuyên gia tại Trung tâm Invisalign ở Mỹ thiết kế riêng cho mỗi cá nhân với chất lượng tốt nhất. Bạn cũng sẽ được gắn Attachment để tạo lực kéo cho răng.

Bước 5: Đeo khay niềng hàng ngày và tái khám

Khách hàng cần đeo khay niềng đủ 20 đến 22 tiếng một ngày. Bác sĩ cũng sẽ yêu cầu bạn tái khám mỗi 6 tuần để kiểm tra tình trạng dịch chuyển của răng.

Bước 6: Kết thúc liệu trình Invisalign

Sau khi kết thúc liệu trình, bạn cần đeo hàm duy trì để cố định răng và khung hàm. Tuỳ vào mỗi tình trạng răng miệng sẽ có thời gian đeo hàm duy trì khác nhau. 

4. Khách hàng Nha khoa Trẻ trước và sau niềng răng Invisalign

Để bạn đọc có cái nhìn tổng quan về hiệu quả chỉnh nha cũng như chất lượng phòng khám, dưới đây là một số hình ảnh khách hàng tại Nha khoa Trẻ.

Khách hàng kết thúc quá trình niềng Invisalign cho răng khấp khểnh

Chị H với tình trạng răng bị lộn xộn, chen chúc. Sau khi thăm khám và lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign, răng đã trở nên đều hơn và cải thiện tình trạng lệch khớp cắn.

Bạn Đỗ Thị Thảo Nguyên kết thúc thời gian niềng Invisalign

 

Bạn Đỗ Thị Thảo Nguyên răng mọc chen chúc, 2 răng khểnh 2 bên và cười hở lợi nhẹ. Sau khi hoàn tất quá trình niềng Invisalign, hàm răng của bạn đã đều đặn giúp bạn tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

Khách hàng 26 tuổi có tình trạng thân răng ngắn, thưa răng.

Khách hàng 26 tuổi có tình trạng thân răng ngắn, thưa răng. Sau thời gian chỉnh nha máng Invisalign chỉ 7 tháng và phẫu thuật cắt lợi làm dài thân răng 4 răng cửa tại Nha khoa Trẻ, khách hàng đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của hàm răng, mang lại nụ cười tự tin toả sáng!

Khách hàng nhí răng  cửa xoay ngang và trải nghiệm dịch vụ Invisalign First

Khách hàng nhí Nha khoa Trẻ răng cửa xoay ngang, mọc lệch đã trải nghiệm dịch vụ Invisalign First. Răng của bé đã trở nên đều đặn, cải thiện đáng kể giúp bé phát âm rõ ràng hơn.

5. Những lưu ý khi niềng răng trong suốt

Dù bạn lựa chọn nên niềng răng trong suốt ở đâu, bạn cũng cần tuân theo những lưu ý dưới đây để đạt hiệu quả tốt nhất. 

5.1 Tuân thủ thời gian đeo khay niềng

Vì khay niềng trong suốt có thể tháo lắp tại nhà nên người niềng cần chủ động trong việc đeo khay đúng thời gian quy định, tránh làm chậm trễ thời gian niềng. Với một quy trình niềng răng thường gồm 25-45 khay niềng và lời khuyên khi niềng răng trong suốt  của bác sĩ là bạn cần đeo khay ít nhất 22 giờ mỗi ngày để đạt kết quả như ý muốn. 

5.2 Bảo quản khay trong suốt đúng cách

Mỗi khi tháo khay niềng bạn nên để khay trong hộp đựng, không nên đặt trên bàn hay bất kỳ một chỗ để nào khác để tránh làm vỡ hỏng khay niềng. Đồng thời vệ sinh răng miệng và khay niềng sạch sẽ để hạn chế tối đa vi khuẩn bám trên răng gây hại cho răng miệng. 

Mỗi khi ăn uống cần tháo khay niềng vì việc nhai trực tiếp trên máng vừa khiến việc ăn nhai khó khăn, vừa có nguy cơ làm hỏng máng niềng. 

5.3 Lưu ý chế độ ăn uống khi niềng răng Invisalign

Khi niềng răng nên bổ sung đầy đủ các dinh dưỡng cho cơ thể, không nên kiêng khem quá nhiều. Tuy nhiên vẫn cần tránh ăn những thức ăn quá cứng, quá dai khiến răng phải hoạt động ăn nhai nhiều trong giai đoạn nhạy cảm. 

Hạn chế đồ ăn vặt, nước ngọt có nguy cơ làm ố vàng răng và đổi màu khay niềng. Đặc biệt không hút thuốc lá khi đeo máng vì chính nó là nguyên nhân làm xỉn màu răng và khay niềng gây mất thẩm mỹ. 

5.4 Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

Thông thường, thời gian tái khám khi niềng Invisalign là khoảng 4-6 tuần/lần, ít hơn khá nhiều so với mắc cài và các buổi thăm khám cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Bạn nên dành thời gian để thăm khám đúng lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra tình trạng dịch chuyển răng và điều chỉnh khí cụ nếu cần cần thiết. 

Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ khi niềng răng trong suốt

Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ khi niềng răng trong suốt

Nha khoa Trẻ tự hào là địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín ở Hà Nội với chất lượng hàng đầu. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ niềng răng hoặc giải đáp những vấn đề còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Trẻ theo số hotline 0901.334.334.

Tác giả:
Chưa có bình luận nào
Đăng một bình luận
Họ tên
E-mail
Website