NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: T2 – T6: 8:30 – 18:30, T7 – CN: 8:00 – 18:00 – Hotline: 0901.334.334 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Nên niềng răng ở Mỹ hay về Việt Nam niềng răng thì tốt hơn?

Nên niềng răng ở Mỹ hay về Việt Nam niềng răng thì tốt hơn?

Có rất nhiều người đang gặp các vấn đề và khuyết điểm về răng nhưng đang ở Mỹ. Họ đều có chung thắc mắc rằng không biết niềng răng ở Mỹ hay về Việt Nam thì tốt hơn. Vậy hãy cùng Nha khoa Trẻ điểm qua một số vấn đề quan trọng giúp bạn quyết định địa chỉ niềng răng dễ dàng hơn nhé.

Nên niềng răng ở Mỹ hay về Việt Nam niềng răng thì tốt hơn?

Nên niềng răng ở Mỹ hay về Việt Nam niềng răng thì tốt hơn?

1. Nên niềng răng ở Mỹ hay về Việt Nam thì tốt hơn?

Để giúp bạn biết được nên niềng răng ở Mỹ hay về Việt Nam tốt hơn, chúng ta cùng phân tích về chất lượng phục vụ, sự tiện lợi và những tình huống có thể xảy ra nếu bạn niềng Invisalign. Dưới đây là một số đánh giá của các bác sĩ Nha khoa Trẻ.

1.1. Chất lượng của niềng răng

Niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign không còn xa lạ với những người đang tìm hiểu về niềng. Đây là phương pháp cải thiện hàm răng với nhiều ưu điểm nhất hiện nay như tính thẩm mỹ cao, thoải mái ăn nhai, dễ dàng tháo lắp…

Các khay niềng được sản xuất chủ yếu từ những công ty ở châu Âu nên chất lượng niềng răng khi thực hiện niềng răng ở Mỹ hay Việt Nam đều như nhau. Bạn có thể thoải mái, an tâm hơn khi thực hiện.

1.2. Sự tiện lợi khi thực hiện niềng răng ở Việt Nam

Muốn có được một kết quả niềng răng như ý thì bạn cần đeo niềng răng ít nhất từ 12 – 18 tháng và tới nha khoa để thăm khám định kỳ ít nhất từ 4 – 6 tuần/1 lần. Mặc dù bạn có thể lấy hết khay trong một lần và có thể tự thay ở nhà nhưng khuyến khích bạn nên tới nha khoa khám răng theo lịch của bác sĩ để tiện kiểm tra sức khỏe răng miệng.

Niềng răng ở Việt Nam tiện lợi, tiết kiệm, bác sĩ dễ dàng tư vấn và kiểm tra răng miệng

Niềng răng ở Việt Nam tiện lợi, tiết kiệm, bác sĩ dễ dàng tư vấn và kiểm tra răng miệng

Đặc biệt nếu bạn đang là du học sinh hay người lao động tại Mỹ và khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ quay trở lại Việt Nam thì việc thực hiện niềng răng ở Việt Nam sẽ mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả hơn dành cho bạn. Việc tới nha khoa khám định kỳ sẽ dễ dàng hơn bên Mỹ mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí.

1.3. Những biến chứng có thể xảy ra nếu niềng răng ở Mỹ

Đến nha khoa thăm khám định kỳ là việc làm vô cùng cần thiết. Nếu không được thăm khám và điều chỉnh bạn có thể gặp một số rắc rối khi thực hiện niềng như sau:

  • Không được thăm khám, đánh giá về kết quả niềng có thể khiến cho thời gian niềng của bạn bị kéo dài hơn so với dự tính ban đầu.
  • Có thể xảy ra những sai lệch về khớp cắn mà bạn không phát hiện ra khiến cho tình trạng răng miệng càng trở nên khó hơn, tệ hơn.
  • Nhiều trường hợp khi thực hiện niềng răng bằng khay trong suốt sẽ gặp trường hợp bị chảy máu, viêm nướu,… Tình trạng này có thể hết sau vài ngày nhưng cũng có thể kéo dài dẫn đến viêm nhiễm lợi.

Với những nhận định bên trên, bạn có thể thấy để có kết quả niềng răng tốt nhất thì bạn nên thực hiện niềng răng ở Việt Nam, chất lượng như ở Mỹ mà lại tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn. Việc thăm khám, điều trị trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ sẽ giúp đảm bảo thời gian niềng, mang lại hiệu quả cao giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe đẹp.

Niềng răng nếu không kiểm tra thường xuyên có thể dẫn tới tình trạng viêm nướu

Niềng răng nếu không kiểm tra thường xuyên có thể dẫn tới tình trạng viêm nướu

2. So sánh chi phí niềng răng ở Mỹ và Việt Nam

Thực hiện niềng răng tại Mỹ khi không được thăm khám thường xuyên có thể dẫn đến những bất tiện và các vấn đề như đã nói ở trên. Ngoài ra chi phí của thực hiện niềng răng cũng như các chi phí khác phát sinh cũng khiến cho phí niềng răng ở Mỹ bị tăng cao. Hãy cùng so sánh chi phí khi thực hiện niềng răng Invisalign ở Mỹ và Việt Nam nhé.

2.1. Chi phí niềng răng ở Mỹ

Chi phí để niềng răng Invisalign ở Mỹ đang có giá dao động trong khoảng từ 3.000 – 12.000 đô la, bằng khoảng 70 – 280 triệu cho một liệu trình niềng răng. Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà sẽ có những chi phí phát sinh khác.

Ngoài ra khi bạn chuyển về Việt Nam sinh sống thì sẽ mất một khoản phí khá lớn khác như di chuyển, ăn ở khi sang Mỹ tái khám. Với nhiều chi phí phát sinh như vậy, chắc chắn bạn không thể nào tái khám thường xuyên được. Từ đó càng gây ra nhiều khó khăn, vấn đề răng miệng.

2.2. Chi phí niềng răng ở Việt Nam

Hiện nay chi phí niềng răng trong suốt Invisalign tại Việt Nam sẽ có giá cao hơn các loại niềng răng khác nhưng nhìn chung chi phí của nó sẽ không quá cao như niềng răng ở Mỹ. Dưới đây là bảng giá niềng răng Invisalign của Nha khoa Trẻ, các bạn có thể tham khảo:

CHỈNH NHA

ĐƠN VỊ

MỨC GIÁ (ĐỒNG)

Niềng răng mắc cài kim loại 3M Mỹ

Trọn gói

25.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc 3M Mỹ

Trọn gói

35.000.000

Niềng răng mắc cài sứ 3M Mỹ

Trọn gói

45.000.000

Niềng răng trong suốt Invisalign Mỹ

Trọn gói

80.000.000 – 140.000.000

Ngoài việc chi phí rẻ thì khi thực hiện niềng bạn có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi của nha khoa. Đồng thời bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho việc đi lại hay các chi phí phát sinh khác. Chắc chắn khi được thăm khám thường xuyên, định kỳ thì những rủi ro bạn có thể gặp phải sẽ không xảy ra. Đồng thời hiệu quả niềng của bạn sẽ theo đúng quy trình ban đầu.

Xem thêm: Niềng răng có phải phẫu thuật thẩm mỹ không?

                    Nên niềng răng hay bọc răng sứ? So sánh chi tiết hai phương pháp này

                    Cách niềng răng tại nhà

Trên đây Nha khoa Trẻ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nên niềng răng ở Mỹ hay về Việt Nam tốt hơn. Nếu bạn đang gặp các khuyết điểm về răng, chần chừ gì nữa, liên hệ fanpage Nha khoa Trẻ ngay nhé. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm khi niềng răng tại đây.

Tác giả:
Chưa có bình luận nào
Đăng một bình luận
Họ tên
E-mail
Website