NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: 9AM – 7PM – Hotline: 0963.333.844 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

“My Invisalign” Phần mềm theo dõi và hướng dẫn chỉnh nha hiệu quả

“My Invisalign” Phần mềm theo dõi và hướng dẫn chỉnh nha hiệu quả

“My Invisalign” Phần mềm theo dõi và hướng dẫn chỉnh nha hiệu quả

Một ứng dụng mới được cập nhật gần đây của tập đoàn Align Technology hay cũng chính là hãng sản xuất Invisalign chính là “My Invisalign”. Nó ra đời nhằm mục đích phục vụ khách hàng chỉnh nha Invisalign dễ dàng theo dõi quá trình chỉnh nha của mình, đồng thời mang đến nhiều tiện ích giúp khách hàng an tâm khi niềng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. “My Invisalign” là gì?

“My Invisalign” Phần mềm theo dõi và hướng dẫn chỉnh nha hiệu quả

“My Invisalign” Phần mềm theo dõi và hướng dẫn chỉnh nha hiệu quả

My Invisalign là một ứng dụng có sẵn của khách hàng chỉnh nha trên các thiết bị IPhone và Android. Nó được ra đời sau khi giúp hơn năm triệu người thực hiện niềng răng thành công với Invisalign, nhằm mang đến trải nghiệm mới cho quá trình niềng răng Invisalign của bạn.

My Invisalign hoạt động để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình điều trị bằng cách cung cấp một nền tảng chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác, tìm câu trả lời và đạt được nụ cười đẹp nhất.

2. Ứng dụng My Invisalign mang lại lợi ích gì cho bạn?

2.1 Theo dõi tiến độ của bạn và luôn đúng lịch trình

Đến thời điểm thay khau hay tái khám bạn đều sẽ nhận được thông báo từ My Invisalign. Vậy nên bạn sẽ dễ dàng theo dõi quá trình điều trị của mình, luôn thực hiện đúng những chỉ định của bác sĩ để thực hiện niềng răng hiệu quả.

Cập nhật lịch điều trị cá nhân thông qua ứng dụng sẽ giúp bạn biết trước những thay đổi trong giai đoạn tiếp theo của mình và từ đó hình thành được thói quen lành mạnh.

“My Invisalign” Phần mềm theo dõi và hướng dẫn chỉnh nha hiệu quả

Ứng dụng giúp bạn theo dõi đúng tiến độ chỉnh nha của mình

2.2 Dễ dàng so sánh nụ cười trước và sau khi thay khay niềng

Chụp ảnh mỗi khi bạn thay khay niềng, từ đó bạn sẽ dễ dàng biết được nụ cười đang thay đổi như thế nào từ tuần này sang tuần tiếp theo. Máy Invisalign sẽ sắp xếp cụ cười của bạn một cách nhất quán trong mỗi bức ảnh để bạn có thể dễ dàng so sánh chúng với nhau.

2.3 Khám phá một nụ cười đẹp

Với những hình ảnh đã chụp mỗi tuần, bạn có thể sử dụng công cụ Smile View trong phần mềm để tạo ra một video tua nhanh về cụ cười của mình theo đúng trình tự thời gian.

Với ứng dụng My Invisalign, bạn sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình chỉnh nha của chính mình, nhận động lực cần thiết để thay đổi nụ cười.

“My Invisalign” Phần mềm theo dõi và hướng dẫn chỉnh nha hiệu quả

Có thể tạo video thời gian về nụ cười của bạn

2.4 Giải đáp thắc mắc và các câu hỏi về Invisalign

My Invisalign luôn thông báo cho bạn và giúp bạn trả lời những thắc mắc và câu hỏi thường gặp. Những lo lắng trong quá trình điều trị của bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người khác trong cộng đồng Invisalign.

Các vấn đề như răng lung lay khi niềng, đau răng, ảnh hưởng giọng nói hay nhiều vấn đề khác liên quan đến Máng Invisalign đều được trả lời chi tiết. Từ đó bạn sẽ an tâm và hiểu rõ được các vấn đề xảy ra trong quá trình chỉnh nha của mình.

2.5 Chia sẻ hình ảnh, video với bạn bè và gia đình trên phương tiện truyền thông

Sau khi thay khay niềng, bạn có thể tải ảnh và nhận xét lịch điều trị cá nhân của mình, kỷ niệm các mốc quan trọng trong quá trình điều trị. Ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ nụ cười của mình với gia đình và bạn bè.

 Bạn có thể chia sẻ hình ảnh trước sau, hay video về nụ cười của mình trên mạng xã hội, khi đó những thân thiết sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận được tiếp thêm động lực để đạt nụ cười đẹp nhất.

“My Invisalign” Phần mềm theo dõi và hướng dẫn chỉnh nha hiệu quả

Có thể sử dụng ảnh và video trong “My Invisalign” để chia sẻ với bạn bè và gia đình

2.6 Trải nghiệm tốt hơn khi niềng răng Invisalign

Trải nghiệm khi niềng răng Invisalign với ứng dụng My Invisalign giúp bạn duy trì động lực và kỷ luật trong quá trình điều trị. My Invisalign hỗ trợ bác sĩ điều trị nhanh chóng và hiệu quả để giúp bạn đạt kết quả như mong muốn.

Quá trình chăm sóc răng miệng được hướng dẫn đầy đủ với những lưu ý trong chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng khi niềng. Cách hướng dẫn bạn chăm sóc và bảo vệ khay niềng để duy trì sử dụng trong các giai đoạn niềng răng.

My Invisalign có thể tải xuống dễ dàng và miễn phí trên App Store của Iphone hoặc tại Google Play cho điện thoại Android. Nếu bạn có thắc mắc gì trong quá trình sử dụng My Invisalign thì hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ Chỉnh nha Invisalign của Nha khoa Trẻ để được giải đáp nhanh chóng.

Chưa có bình luận nào
Đăng một bình luận
Họ tên
E-mail
Website