NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: T2 – T6: 8:30 – 18:30, T7 – CN: 8:00 – 18:00 – Hotline: 0901.334.334 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền năm 2020?

Niềng răng hô vẩu là phương pháp tối ưu giúp nắn chỉnh răng và khớp cắn trở nên cân đối, hài hòa hơn. Khắc phục tình trạng răng hô hàm trên không chỉ gia tăng tính thẩm mỹ mà giúp cải thiện chức năng ăn nhai và bạn chế được các bệnh lý răng miệng. Vậy cụ thể mức giá niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền? Niềng răng mất bao lâu có kết quả? Niềng răng có phải nhổ răng không? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

Giá niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?

1. Các phương pháp niềng răng cửa hô 

Để niềng răng khắc phục các sai lệch về răng và khớp cắn thì có thể áp dụng một trong các phương pháp về niềng răng mắc cài hoặc niềng răng trong suốt. Với mỗi phương pháp sẽ có những đặc điểm khác nhau cũng như mức giá niềng răng hô chênh lệch đáng kể.

1.1 Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng hệ thống gồm mắc cài, dây cung, dây thun nha khoa để gắn cố định định lên răng. Từ đó tác động dịch chuyển răng dần về đúng vị trí và khớp cắn đạt chuẩn. Chất liệu mắc cài được làm từ kim loại không gỉ nên có độ bền tương đối cao giúp nắn chỉnh răng hiệu quả.

Đặc điểm:

 • Giá rẻ nhất trong tất cả các phương pháp chỉnh nha.
 • Áp dụng được cho hầu hết các trường hợp răng lệch lạc.
 • Tính thẩm mỹ không cao, dễ gây vướng víu, khó chịu khi đeo niềng.

1.2 Niềng răng mắc cài tự buộc cho răng hô hàm trên

Khác với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống thì mắc cài tự buộc có sự cải tiến về cấu tạo. Với nắp trượt trên mắc cài sẽ giúp cố định dây cung tốt hơn so với dây thun nha khoa, từ đó hạn chế nguy cơ dây cung bị bung tuột do đứt dây thun.

Đặc điểm:

 • Có độ bền tốt giúp quá trình niềng răng diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng.
 • Mắc cài tự buộc có kết cấu khá cồng kềnh nên dễ gây vướng víu, khó chịu cho người niềng.
 • Giá niềng răng mắc cài kim loại tự buộc cao hơn mắc cài kim loại thường.
Niềng răng mắc cài tự buộc được cải tiến từ mắc cài thường

Niềng răng mắc cài tự buộc được cải tiến từ mắc cài thường

1.3 Niềng răng mắc cài sứ cho răng cửa hô

Niềng răng cửa với mắc cài cũng được thực tương tự như mắc cài kim loại thường. Điểm khác biệt duy nhất ở đây là chất liệu mắc cài làm bằng sứ nha khoa cao cấp có màu sắc tương tự răng thật.

Đặc điểm:

 • Yếu tố thẩm mỹ cao hơn mắc cài kim loại, giúp người niềng tự tin hơn.
 • Thời gian niềng răng dài hơn bình thường do mắc cài sứ không có khả năng chịu lực cao như kim loại. Một số trường hợp có thể bị vỡ khâu mắc cài do hoạt động mạnh.
 • Chi phí cao hơn mắc cài kim loại và mắc cài tự buộc.

1.4 Niềng răng máng trong suốt

Phương pháp niềng răng trong suốt khác biệt hoàn toàn với phương pháp mắc cài về cả cấu trúc và nguyên lý hoạt động. Để niềng răng cửa, bác sĩ sẽ sử dụng máng niềng bằng nhựa chuyên dụng để đeo lên cung hàm của khách hàng để tạo lực kéo đẩy sắp xếp các răng thẳng hàng. Với mỗi bộ khay niềng sẽ được thiết kế riêng, vừa vặn với cấu trúc hàm của mỗi người.

Đặc điểm:

 • Niềng răng cửa máng trong suốt gần như “vô hình” nên người niềng có thể tự tin trong giao tiếp.
 • Khả năng tháo lắp thuận tiện giúp việc ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.
 • Được thực hiện dựa trên sự tính toán chính xác của phần mềm hiện đại.
 • Đạt hiệu quả chỉnh nha cao, rút ngắn thời gian đáng kể so với mắc cài.
 • Giá niềng răng hô hàm trên với máng trong suốt khá cao.

2. Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Với 4 phương pháp ở trên thì giá niềng răng hô hàm trên sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Phương pháp có giá thành thấp nhất hiện nay là niềng răng mắc cài kim loại thường dao động khoảng 25.000.000 – 30.000.000 VNĐ cho hai hàm. Tiếp đó là mắc cài tự buộc, mắc cài sứ và cuối cùng là kỹ thuật niềng răng trong suốt Invisalign có mức giá tương đối cao. 

Để khách hàng có thể dự tính được mức chi phí cần thiết khi có ý định niềng răng chìa, răng hô thì Nha khoa Trẻ đã đưa ra bảng giá công khai như sau: 

Chỉnh nha

Đơn vị

Mức giá (Đồng)

Niềng răng trẻ em GĐ1 – GĐ3

Trọn gói 2 hàm

15.000.000 – 45.000.000

Mắc cài kim loại tự động Damon Mỹ

Trọn gói 2 hàm

40.000.000

Mắc cài sứ 3M Mỹ

Trọn gói 2 hàm

45.000.000

Mắc cài sứ tự động 3M Mỹ

Trọn gói 2 hàm

55.000.000

Máng trong suốt Invisalign Mỹ Mức 1 – Mức 4

Trọn gói 2 hàm

80.000.000 – 140.000.000

Minivis với máng hướng dẫn

1 vis

2.000.000

Làm lại hàm chỉnh nha (nếu mất)

1 hàm

1.000.000

 

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng hô

3.1 Phụ thuộc vào kỹ thuật niềng răng

Với bảng giá  ở trên có thể thấy, với các kỹ thuật niềng răng khác nhau mà giá niềng răng hô hàm trên, hàm dưới là không giống nhau. 

Tùy vào nhu cầu về thẩm mỹ, tính tiện dụng và khả năng chi trả của mỗi cá nhân mà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một giải pháp niềng răng phù hợp. Từ đó bạn sẽ có sự chuẩn bị về tài chính và quá trình niềng răng sẽ diễn ra thuận lợi hơm. 

3.2 Chi phí niềng răng hô nặng, nhẹ

Khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về tình trạng răng miệng, cụ thể là mức độ răng hô nặng hay nhẹ và giải pháp điều trị như thế nào. Khi đó, bác sĩ cũng sẽ giải đáp cho khách hàng chi phí niềng răng hô cụ thể. 

Nếu răng hô nhẹ, thời gian chỉnh răng ngắn thì niềng răng hô nhẹ sẽ có giá thành thấp hơn các trường hợp phức tạp. Chi phí niềng răng hô nặng có thể phát sinh thêm một số khoản nhỏ khác do phải thực hiện nhổ răng, nong hàm, cắm minivis,… 

3.3 Địa chỉ niềng răng bạn lựa chọn

Dù tình trạng răng hô nặng hay nhẹ thì trước hết chúng ta cũng cần tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín để được tư vấn, chẩn đoán chính xác bệnh lý. Một nha khoa chỉnh nha tốt sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Bác sĩ niềng răng giỏi, thiết bị nha khoa hiện đại, các chính sách giá công khai, rõ ràng.

Với những điều kiện tốt nhất trong chỉnh nha thì cũng dễ hiểu nếu nha khoa đó có mức giá niềng răng hô cao hơn các cơ sở điều trị khác. Các cơ sở kém chất lượng thường đặt mức giá thấp, thậm chí giá rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung để dễ thu hút khách hàng. 

Niềng răng tại Nha khoa uy tín đảm bảo chất lượng

4. Niềng răng hô hàm trên mất bao lâu?

Thông thường, thời gian niềng răng vẩu hàm trên sẽ dao động từ 18 – 24 tháng tùy thuộc vào mức độ răng hô nặng hay nhẹ và phương pháp chỉnh nha. Vì vậy niềng răng mất bao lâu thì hiệu quả sẽ có sự khác biệt giữa từng bệnh nhân.

Cũng tương tự như mức giá niềng răng hô, nếu răng hô nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ nhanh chóng hơn bởi không phải can thiệp các thủ thuật hỗ trợ khác như nhổ răng, mài kẽ răng,… và răng dịch chuyển thuận lợi. Ngược lại, ở các trường hợp răng hô nặng, phức tạp thì niềng răng sẽ kéo dài hơn, thậm chí có trường hợp mất tới 36 tháng để chỉnh nha. 

Trong trường hợp sức khỏe răng miệng không tốt, mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu,…nhưng điều trị chưa triệt để trước khi niềng răng cũng sẽ khiến thời gian chỉnh nha kéo dài. Hơn nữa, nếu răng niềng không được chăm sóc tốt cũng sẽ phát sinh một số bệnh lý và phải điều trị đồng thời khi chỉnh nha làm mất thêm thời gian của bạn.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài hay niềng răng trong suốt Invisalign cũng sẽ có sự khác nhau về thời gian chỉnh nha. Trung bình cùng một trường hợp sai lệch răng, nếu thực hiện niềng răng Invisalign sẽ giảm từ 4 – 6 tháng chỉnh nha so với niềng răng mắc cài.

Xem thêm: 

Niềng răng có giữ được răng khểnh không?

Niềng 2 răng khểnh như thế nào? Kết quả niềng răng khểnh?

Niềng răng trong suốt Invisalign cho kết quả nhanh chóng

Niềng răng trong suốt Invisalign cho kết quả nhanh chóng

5. Nha khoa Trẻ – Niềng răng hô thành công, kết quả trọn vẹn

Nha khoa Trẻ hiện đang là một trong top nha khoa niềng răng hàng đầu tại Hà Nội với nhiều thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ và kiến tạo nụ cười Việt. Đến nay, nha khoa đã tiếp đón hơn 10.000 khách hàng và luôn nhận được những đánh giá tích cực, nhận được sự tin tưởng của các khách hàng. 

Đây là một trong số ít nha khoa có 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại Học Y chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong các lĩnh vực chuyên môn. 

Đặc biệt với lĩnh vực chỉnh nha, Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng – trưởng phòng khám Nha Khoa Trẻ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, sẽ giúp bạn an tâm điều trị.

 • Bác sĩ Hoàng hoàn thành khóa học chỉnh nha cơ bản (04/2012 – 10/2012). 
 • Tiếp đó bác sĩ học tập và trao đổi lên kế hoạch điều trị chỉnh nha nâng cao cùng GS.BS. Braumann, Giám đốc trung tâm chỉnh Nha Đại học Cologne, Thành phố Koln, Đức (08/2016 – 11/2016).
 • Bác sĩ hoàn thành xuất sắc khóa học chỉnh nha Invisalign tại Thái Lan (năm 2017)
 • Bác sĩ đạt thứ hạng Platinum Elite trên hệ thống chỉnh nha Invisalign toàn cầu
 • Bác sĩ Hoàng có tới ⅚ ca chỉnh nha phục hình ở Việt Nam vinh dự được ghi danh trên trang Global Invisalign Gallery (trang Invisalign Quốc Tế). 
 • Là một trong số ít bác sĩ tại Việt Nam đạt chứng chỉ chỉnh nha Invisalign First – niềng răng sớm cho trẻ em giai đoạn 7 – 12 tuổi. 

Bên cạnh đó, Nha khoa Trẻ luôn cập nhật trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chỉnh nha. Cụ thể là máy Scan iTero quét dấu răng toàn hàm cho thông số chính xác, hỗ trợ lên phác đồ điều trị hiệu quả. Máy chụp X-quang Conebeam cho hình chụp 3D sắc nét về cấu trúc hàm, cấu trúc hàm răng hỗ trợ chẩn đoán và lên kế hoạch chỉnh nha. 

Phòng khám chỉ sử dụng các loại mắc cài, máng niềng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Các thương hiệu uy tín nhất trên thế giới như Damon Mỹ, Align. 

Đến với Nha khoa Trẻ, các khách hàng đã lựa chọn các kỹ thuật niềng răng khác nhau từ mắc cài kim loại, mắc cài sứ đến máng trong suốt. Nhưng trên hết, ai cũng hạnh phúc khi nhận thấy hàm răng đẹp và nụ cười tự tin của mình sau khi kết thúc chỉnh nha. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số khách hàng đã niềng răng thành công tại Nha khoa Trẻ trong hình ảnh dưới đây nhé!

Niềng răng chìa, có nhiều khe thưa

Niềng răng cắn sâu, cười hở lợi

Niềng răng cắn sâu mắc cài thường

 

Trên đây, Nha khoa Trẻ đã giải đáp cho các bạn mức giá niềng răng hô cũng như các vấn đề xoay quanh niềng răng có nhổ răng không? Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về dịch vụ niềng răng hãy liên hệ số hotline 0963 333 844 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Trẻ để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Tác giả:
Chưa có bình luận nào
Đăng một bình luận
Họ tên
E-mail
Website