NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: T2 – T6: 8:30 – 18:30, T7 – CN: 8:00 – 18:00 – Hotline: 0901.334.334 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

[Cập nhật] Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ thẩm mỹ chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người, đây là phương pháp nha khoa thẩm mỹ khắc phục các khiếm khuyết trên răng hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người e ngại việc sử dụng phương pháp này bởi nó cần mài răng làm tác động đến cấu trúc của răng. Đây cũng lý do phương pháp bọc răng sứ không mài ra đời để đảm bảo đồng thời cả tính thẩm mỹ và an toàn cho con người. Vậy bọc răng sứ không mài là gì? Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền?

1. Bọc răng sứ không mài là gì?

Bọc răng sứ không mài hay còn gọi là dán sứ là kỹ thuật phủ một lớp sứ mỏng bên trên bề mặt của răng với hình dáng và màu sắc tương tự răng thật. Mặt dán sứ được thiết kế chưa đến 0,5mm nhưng vẫn đảm bảo phục hình được răng khiếm khuyết, đảm bảo tính thẩm mỹ của răng.

Khác với phương pháp bọc răng sứ thông thường phải mài răng khá nhiều thì phương pháp bọc răng sứ không mài sẽ chỉ cần mài một lớp men răng mỏng khoảng 0.3mm – 0.5 mm tùy vào tình trạng răng của từng người. Một số trường hợp răng thưa hay răng bị gãy vỡ có thể không cần mài răng mà chỉ cần chà nhám lên bề mặt răng để tạo độ bám sát, giúp răng sứ sau phục hình áp chặt vào răng thật.

Mặt dán sứ mỏng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trên răng

Mặt dán sứ mỏng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trên răng

2. Trường hợp áp dụng bọc răng sứ không mài

Mặc dù phương pháp này giúp hạn chế tối đa tỷ lệ xâm lấn răng, mang lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng phù hợp để thực hiện. Các đối tượng được bác sĩ chỉ định bọc răng sứ không mài như sau:

  • Hàm răng bị nhiễm màu nặng không thể thực hiện tẩy trắng răng như răng nhiễm Tetracycline, Fluoride,
  • Bọc răng sứ 4 răng cửa bị nứt vỡ nhẹ vẫn còn phần lớn thân răng.
  • Răng có kích thước không đồng đều, nhỏ hoặc lớn hơn bình thường.
  • Răng thưa nhẹ, khoảng cách giữa các răng không quá lớn.
  • Răng hô, móm, lệch lạc mức độ nhẹ.

3. Có nên bọc răng sứ không mài hay không?

Đối với các trường hợp trên thì phương pháp bọc răng sứ không mài nên được ưu tiên hơn cả. Bởi bọc răng sứ không mài được cải tiến từ phương pháp phục hình cũ nên giúp giảm thiểu rủi ro khi mài răng sứ quá nhiều, cụ thể là:

  • Mài răng chỉ tác động đến bề mặt của răng chứ không tác động đến tủy răng bên trong nên không cần phải điều trị tủy.
  • Thân răng được bảo tồn gần như nguyên vẹn bởi chỉ mài một lớp men răng rất mỏng bên ngoài.
  • Mức độ ê nhức giảm thiểu rất nhiều so với bọc răng sứ thông thường.

Đồng thời, bọc răng sứ không mài còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ bởi nó giúp mang đến màu sắc mong muốn cho răng. Với nhiều dải màu đa dạng, tương tự như răng thật bạn sẽ lựa chọn được loại răng sứ phù hợp nhất để tôn lên làn da và khuôn mặt của bạn.

Xem thêm: Bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ không mài giảm thiểu rủi ro khi mài răng

Bọc răng sứ không mài giảm thiểu rủi ro khi mài răng

4. Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền?

Như vậy, điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phương pháp bọc răng sứ thông thường và bọc răng sứ không mài đó chính tỷ lệ mài răng thật. Đối với bọc răng sứ không mài bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được lo lắng mài răng có đau không, mài răng có ảnh hưởng gì không.

Ngoài ra, một vấn đề nữa mà nhiều người quan tâm đến kỹ thuật này chính là bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền. Mức chi phí này sẽ có sự chênh lệch giữa các nha khoa bởi bác sĩ thực hiện, thiết bị hỗ trợ và vật liệu bọc răng sứ là khác nhau.

Đồng thời, giá bọc răng sứ còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn muốn phục hình. Dưới đây là bảng giá công khai của Nha khoa Trẻ về các loại răng sứ:

RĂNG SỨ THẨM MỸ

MỨC GIÁ (ĐỒNG/RĂNG)

Chụp toàn sứ KATANA (Nhật) – BH 7 năm

4.000.000

Chụp toàn sứ Ceramill (Đức) – BH 7 năm

5.000.000

Chụp toàn sứ HT Smile (Đức) – BH 7 năm

6.500.000

Chụp toàn sứ EMAX – BH 10 năm

8.000.000

Mặc dù yếu tố chi phí được người dùng quan tâm hơn cả nhưng thực tế bọc răng sứ không mài có an toàn hay không lại phụ thuộc hoàn toàn vào nha khoa mà bạn thực hiện. Do đó, hãy ưu tiên lựa chọn nha khoa có bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, thiết bị hỗ trợ hiện đại và vật liệu răng sứ chính hãng. Với một mức giá có thể cao hơn nhưng đảm bảo an toàn và hiệu quả cho kết quả bọc răng sứ thì vẫn rất xứng đáng.

Nha khoa Trẻ là địa chỉ bọc răng sứ uy tín luôn được khách hàng đánh giá cao bởi các yếu tố trên. Đồng thời chi phí bọc răng sứ không mài tại nha khoa cũng rất hợp lý nên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn rất nhiều. Bạn cũng nên Nha khoa Trẻ để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí, từ đó bạn sẽ biết chính xác đâu là nha khoa uy tín để bạn gửi gắm nụ cười của mình.

Tác giả:
Chưa có bình luận nào
Đăng một bình luận
Họ tên
E-mail
Website