NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: 9AM – 7PM – Hotline: 0963.333.844 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Title Image

Testimonials

Nguyễn Thu Thủy
Đặng Quỳnh Anh
Lê Mỹ
Nha Khoa Trẻ là nơi xoá tan đi nỗi ám ảnh về việc làm răng rất đau đớn, khổ sở của mình trước đây. Thực sự phải đánh giá 5 sao cho dịch vụ Nha Khoa Trẻ, giá rẻ so với chất lượng. Mong sẽ có nhiều người hơn được sử dụng dịch vụ tuyệt vời tại Nha Khoa Trẻ.
Nguyễn Thu Thủy
Bác sĩ Hoàng cực kỳ khéo cả về chuyên môn lẫn kĩ năng mềm tiếp xúc với trẻ em, bé rất hợp tác. Vì vậy, hai bé nhà mình chỉ yên tâm khi được chú Hoàng - bác sĩ thăm khám răng. Chúc Nha khoa trẻ ngày càng thành công trong lĩnh vực chuyên môn, luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi người, mọi nhà ( đặc biệt là các bạn nhí)
Đặng Quỳnh Anh
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn trình độ cao, nhất là bác sĩ Hoàng. Nhân viên tiếp đón nhiệt tình, lịch hẹn rõ ràng và đúng giờ. Phòng khám sạch sẽ, mát mẻ, trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ rất ưng ý nên mình sẽ quay lại ủng hộ Nha Khoa Trẻ dài lâu. Nha khoa trẻ là điểm đến lí tưởng cho gia đình và mọi người.
Lê Mỹ

Mình mới nhổ 4 răng khôn 1 lúc tại phòng khám. Bác sĩ Hoàng tư vấn kĩ, chuyên môn tốt, nhổ răng vô cùng nhẹ nhàng. Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Mình hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ ở đây và quyết định chỉnh nha máng trong Invisalign tại Nha Khoa Trẻ.

Đào Quỳnh Anh

Qua 3 lần cấy răng implant tại Nha Khoa Trẻ tôi thực sự rất tin tưởng vào trình độ, kiến thức và phong cách phục vụ của các bác sĩ và nhân viên ở đây. Tôi mong rằng Nha Khoa trẻ sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa và mở thêm được nhiều phòng răng ở nhiều nơi để phục vụ được cho nhiều người hơn

Nguyễn Minh Thụy

Phòng khám rất tốt, các y-bác sĩ đều thân thiện, nhiệt tình và yêu quý trẻ em. Bé con nhà mình từ một đứa sợ khám răng, sau khi gặp bác sĩ Hằng, trải qua mấy buổi điều trị tuỷ rồi mà không thấy bé khóc hay sợ đến nha sĩ. Lựa chọn Nha khoa trẻ thật là sáng suốt.

Thanh Tâm

Sau khi niềng răng tại Nha khoa Trẻ em đã tự tin hơn rất nhiều với hàm răng đều đặn của mình. Bác sĩ Hoàng có chuyên môn cao và đã tư vấn nhiệt tình cho em. Phòng khám rất sạch sẽ và có trang thiết bị hiện đại nên em rất tin tưởng khi làm răng ở đây.

Đinh Thị Diệp Anh

Trước khi đến với Nha Khoa thì mình cũng đã được tư vấn ở nhiều chỗ rồi nhưng thật sự chưa tin tưởng lắm cho đến khi được giới thiệu đến Nha khoa Trẻ. Các bác sĩ ở đây tư vấn rất tận tâm và cẩn thận dặn dò kỹ lưỡng, nói chung rất chu đáo và có tâm. Vì vậy mình đã lựa chọn niềng răng tại Nha Khoa Trẻ và giờ đã có hàm răng đẹp và đều đặn.

Đặng Phương Anh

Dù mình đã quyết tâm đi niềng răng nhưng vẫn cảm thấy lo lắng. May thay được các bác sĩ ở Nha Khoa tư vấn nên tâm trạng thấy thoải mái hơn. Bác Sĩ Hoàng tư vấn rất tận tình, nói chuyện cũng rất nhẹ nhàng, dễ thương. Chúc cho Nha Khoa ngày càng được nhiều người tin chọn làm nơi "gửi gắm nụ cười" của mình.

Tống T. Chinh