NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: T2 – T6: 8:30 – 18:30, T7 – CN: 8:00 – 18:00 – Hotline: 0901.334.334 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Báo chí nói về chúng tôi

1. Nha khoa với 5/6 ca tiêu biểu của Việt Nam về chỉnh nha phục hình được ghi danh trên GLOBAL INVISALIGN GALLERY

Mặc dù có rất nhiều nha khoa đang nhận điều trị chỉnh nha Invisalign, nhưng chỉ số ít bác sĩ nha khoa là được vinh danh uy tín bởi Invisalign Global.

Tiêu chí để các ca được up lên trang Invisalign Global Gallery rất ngặt nghèo: các ca kết thúc đẹp, Clincheck bác sĩ thiết kế giỏi, số lượt tinh chỉnh chỉ 1 hoặc 2 tối đa, thời gian chỉnh ngắn,…

Việt Nam được lựa chọn 6 ca chỉnh nha đưa lên danh sách các ca tiêu biểu danh mục “Sử dụng máy Itero trong chỉnh nha và phục hình” trên trang Invisalign Quốc tế. (Align Global Gallery). Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng (Dr H. Nguyen) được đưa 5 ca mô phỏng kết quả kỳ diệu của chỉnh nha Invisalign.

Đây là danh sách 6 ca tiêu biểu của Việt Nam, các bạn có thể click vào xem chi tiết từng ca: https://global.invisaligngallery.com/restorative-treatments/?fwp_markets_resto

Nha khoa với 5/6 ca tiêu biểu của Việt Nam về chỉnh nha phục hình được ghi danh trên GLOBAL INVISALIGN GALLERY

2. Ca lâm sàng của Bác sĩ Hoàng được up trên trang Japan Doctor Book – Tạp chí uy tín về Nha khoa tại Nhật Bản

Ca “Veneer hàm trên bằng máy Itero” đóng khe hở vùng răng cửa và tạo hình dáng răng mới của bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng – trưởng phòng khám Nha khoa Trẻ đã được up lên trang  Japan Doctor Book, đây là 1 tạp chí uy tín về nha khoa của Nhật Bản. Bác sĩ Hoàng là một trong số ít bác sĩ ở Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ oral scan trong chỉnh nha, phục hình và thẩm mỹ răng.

Các bạn có thể truy cập link dưới đây để xem: https://academy.doctorbook.jp/columns/align_education

Ca lâm sàng của Bác sĩ Hoàng được up trên trang Japan Doctor Book – Tạp chí uy tín về Nha khoa tại Nhật Bản

3. Nha khoa Trẻ được báo chí ghi nhận về tiên phong ứng dụng kỹ thuật số trong điều trị

Việc ứng dụng khoa học công nghệ và các thiết bị kĩ thuật hiện đại sẽ giúp tăng hiệu quả của quá trình điều trị, giúp khách hàng có những trải nghiệm nhanh chóng và dễ chịu hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống. Vì vậy, Nha khoa Trẻ luôn tiên phong dẫn đầu về công nghệ, với tiêu chí: Thiết bị nào hiện đại nhất ngành chỉnh nha đều sẽ có ở Nha khoa Trẻ!

Báo Dân Sinh – Cơ quan ngôn luận của Bộ LĐ-TB&XH gửi tới nha khoa bài báo về những ứng dụng kỹ thuật số tiêu biểu trong điều trị của Nha khoa Trẻ.

Thông tin bài báo online tại đây: https://baodansinh.vn/nha-khoa-tre-tien-phong-ung-dung-ky-thuat-so-trong-dieu-tri-20230109151502.htm 

4. Nha khoa Trẻ được BookingCare đánh giá là nha khoa tốt tại Hà Nội

Nha khoa Trẻ là một trong số ít những phòng khám Nha khoa có đội ngũ trực tiếp khám chữa bệnh 100% là bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Phòng khám Nha khoa Trẻ có thế mạnh chuyên sâu về chỉnh nha.

Phòng khám Nha khoa Trẻ có đầy đủ máy chụp X-quang răng, có dịch vụ xét nghiệm máu trước khi nhổ răng,… đảm bảo quy trình an toàn cho người đi khám trước, trong và sau khi nhổ răng hay chỉnh nha.

Ngoài ra, phòng khám cung cấp dịch vụ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ và phương pháp phục hồi chân răng (implant). Đặc biệt có chuyên môn cao về tư vấn và điều trị các vấn đề về Răng trẻ em.

Các bác sĩ Nha khoa trẻ đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt Trường Đại học Y Hà Nội, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn. Bác sĩ có tâm huyết với nghề, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước về các lĩnh vực chỉnh nha, cấy ghép implant, răng thẩm mỹ, răng trẻ em. 

Link chi tiết: https://bookingcare.vn/cam-nang/11-dia-chi-nieng-rang-tot-tai-ha-noi-p1003.html

Nha khoa Trẻ - địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Trẻ – địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

5. Nha khoa Trẻ nằm trong top 12 địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội hàng đầu Toplist

Nha Khoa Trẻ là trung tâm dịch vụ uy tín được đánh giá cao trong lĩnh vực chuyên về niềng răng. Chính vì thế, đây cũng là một cái tên nổi bật trong danh sách các địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Hà Nội của Toplist ngày hôm nay.

Nha Khoa Trẻ cung cấp đa dạng các dịch vụ gồm: Niềng răng invisalign, Niềng răng mắc cài, Nhổ răng khôn, Implant, răng sứ thẩm mỹ, nha khoa tổng quát. Nổi bật nhất là dịch vụ niềng răng chỉnh nha cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Link chi tiết: https://toplist.vn/top-list/dia-chi-nieng-rang-uy-tin-hang-dau-tai-ha-noi-24733.htm

Link chi tiết: https://toplist.vn/top-list/dia-chi-nieng-rang-invisalign-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-46213.htm

6. Nha khoa Trẻ là 1 trong những nha khoa ở Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Nha khoa Trẻ là phòng khám được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đứng đầu là Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng. Phòng khám Nha khoa Trẻ nhận nhổ răng người lớn và trẻ em, chỉnh nha, cấy Implant, làm răng sứ thẩm mỹ.

Phòng khám Nha khoa Trẻ có thế mạnh đặc biệt về chỉnh nha, cụ thể là niềng răng. Bác sĩ niềng răng chuyên môn tại đây là Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng, người từng học chuyên sâu về Chỉnh nha tại Đức và Thái Lan. Bác sĩ Hoàng có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chỉnh nha, được chứng nhận là Bác sĩ Chỉnh nha Invisalign Quốc tế. Ngoài ra, Nha khoa Trẻ còn có lịch khám của các bác sĩ Nha khoa khác có kinh nghiệm nhổ răng khôn mọc lệch, nhổ răng trẻ em,…

Link chi tiết: https://bookingcare.vn/cam-nang/6-dia-chi-nieng-rang-o-ha-noi-duoc-tim-kiem-nhieu-tren-google-p1336.html

Kết quả niềng răng tại Nha Khoa Trẻ

7. Bác sĩ Hoàng – trưởng phòng khám Nha Khoa Trẻ chia sẻ vấn đề răng miệng trên các trang báo chính thống và uy tín

Với sự tin tưởng của các bên báo chí, bác sĩ Hoàng đã nhận lời mời chia sẻ và hướng dẫn chi tiết các bước chăm sóc răng miệng khỏe đẹp cho trẻ em từ việc chọn bàn chải như thế nào, hay chọn kem đánh răng ra sao cho đến những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà trẻ cần loại bỏ. 

Nghiến răng, mút môi, mút ngón cái, ngậm ti giả hay các đồ vật tương tự giúp trẻ có cảm giác thoải mái song không tốt cho răng. 

Link chi tiết: 

https://vnexpress.net/8-cach-giup-tre-co-ham-rang-khoe-dep-3809623.html

https://dantri.com.vn/suc-khoe/7-thoi-quen-xau-khien-rang-tre-ho-moc-lech-20180922090448593.htm

https://afamily.vn/nhieu-bien-chung-khon-luong-tu-viec-bo-me-tu-nho-rang-sua-cho-con-tai-nha-20180929101922527.chn

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng - Bác sĩ nha khoa uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng – Bác sĩ nha khoa uy tín tại Hà Nội