NHA KHOA TRẺ – Chỉnh nha cùng chuyên gia Invisalign

Giờ mở cửa: T2 – T6: 8:30 – 18:30, T7 – CN: 8:00 – 18:00 – Hotline: 0901.334.334 – 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Báo chí nói về chúng tôi

1. Nha khoa Trẻ được BookingCare đánh giá là nha khoa tốt tại Hà Nội

Nha khoa Trẻ là một trong số ít những phòng khám Nha khoa có đội ngũ trực tiếp khám chữa bệnh 100% là bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Phòng khám Nha khoa Trẻ có thế mạnh chuyên sâu về chỉnh nha.

Phòng khám Nha khoa Trẻ có đầy đủ máy chụp X-quang răng, có dịch vụ xét nghiệm máu trước khi nhổ răng,… đảm bảo quy trình an toàn cho người đi khám trước, trong và sau khi nhổ răng hay chỉnh nha.

Ngoài ra, phòng khám cung cấp dịch vụ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ và phương pháp phục hồi chân răng (implant). Đặc biệt có chuyên môn cao về tư vấn và điều trị các vấn đề về Răng trẻ em.

Các bác sĩ Nha khoa trẻ đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt Trường Đại học Y Hà Nội, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn. Bác sĩ có tâm huyết với nghề, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước về các lĩnh vực chỉnh nha, cấy ghép implant, răng thẩm mỹ, răng trẻ em. 

Link chi tiết: https://bookingcare.vn/cam-nang/9-dia-chi-nieng-rang-tot-tai-ha-noi-p1003.html

1 trong 9 địa chỉ niềng răng tốt tại Hà Nội

1 trong 9 địa chỉ niềng răng tốt tại Hà Nội

2. Nha khoa Trẻ nằm trong top 12 địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội hàng đầu Toplist

Nha Khoa Trẻ là trung tâm dịch vụ uy tín được đánh giá cao trong lĩnh vực chuyên về niềng răng. Chính vì thế, đây cũng là một cái tên nổi bật trong danh sách các địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại Hà Nội của Toplist ngày hôm nay.

Nha Khoa Trẻ cung cấp đa dạng các dịch vụ gồm: Niềng răng invisalign, Niềng răng mắc cài, Nhổ răng khôn, Implant, răng sứ thẩm mỹ, nha khoa tổng quát. Nổi bật nhất là dịch vụ niềng răng chỉnh nha cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo chuyên sâu chỉnh nha tại các nước phát triển. Tiêu biểu là Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng – trưởng phòng khám Nha khoa Trẻ – đã điều trị thành công hàng trăm ca chỉnh nha, mang đến nụ cười tự tin tỏa sáng cho khách hàng. Bác sĩ Hoàng được nhiều tờ báo uy tín bình chọn là một trong những bác sĩ chỉnh nha uy tín nhất Hà Nội.

Link chi tiết: https://toplist.vn/top-list/dia-chi-nieng-rang-uy-tin-hang-dau-tai-ha-noi-24733.htm

Bác sĩ Hoàng đã điều trị thành công hàng trăm ca chỉnh nha cho khách hàng

Bác sĩ Hoàng đã điều trị thành công hàng trăm ca chỉnh nha cho khách hàng

3. Nha khoa Trẻ là 1 trong những nha khoa ở Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Nha khoa Trẻ là phòng khám được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đứng đầu là Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng. Phòng khám Nha khoa Trẻ nhận nhổ răng người lớn và trẻ em, chỉnh nha, cấy Implant, làm răng sứ thẩm mỹ.

Phòng khám Nha khoa Trẻ có thế mạnh đặc biệt về chỉnh nha, cụ thể là niềng răng. Bác sĩ niềng răng chuyên môn tại đây là Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng, người từng học chuyên sâu về Chỉnh nha tại Đức và Thái Lan. Bác sĩ Hoàng có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chỉnh nha, được chứng nhận là Bác sĩ Chỉnh nha Invisalign Quốc tế. Ngoài ra, Nha khoa Trẻ còn có lịch khám của các bác sĩ Nha khoa khác có kinh nghiệm nhổ răng khôn mọc lệch, nhổ răng trẻ em,…

Link chi tiết: https://bookingcare.vn/cam-nang/6-dia-chi-nieng-rang-o-ha-noi-duoc-tim-kiem-nhieu-tren-google-p1336.html

Kết quả niềng răng tại Nha Khoa Trẻ

Kết quả niềng răng tại Nha Khoa Trẻ

Xem thêm: Khách hàng nói gì về Nha khoa Trẻ?

4. Bác sĩ Hoàng – trưởng phòng khám Nha Khoa Trẻ chia sẻ vấn đề răng miệng trên các trang báo chính thống và uy tín

Với sự tin tưởng của các bên báo chí, bác sĩ Hoàng đã nhận lời mời chia sẻ và hướng dẫn chi tiết các bước chăm sóc răng miệng khỏe đẹp cho trẻ em từ việc chọn bàn chải như thế nào, hay chọn kem đánh răng ra sao cho đến những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà trẻ cần loại bỏ. 

Nghiến răng, mút môi, mút ngón cái, ngậm ti giả hay các đồ vật tương tự giúp trẻ có cảm giác thoải mái song không tốt cho răng. 

Link chi tiết: 

https://vnexpress.net/8-cach-giup-tre-co-ham-rang-khoe-dep-3809623.html

https://dantri.com.vn/suc-khoe/7-thoi-quen-xau-khien-rang-tre-ho-moc-lech-20180922090448593.htm

https://afamily.vn/nhieu-bien-chung-khon-luong-tu-viec-bo-me-tu-nho-rang-sua-cho-con-tai-nha-20180929101922527.chn

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng - Bác sĩ nha khoa uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng – Bác sĩ nha khoa uy tín tại Hà Nội